Giá chì phế liệu tại TpHCM hôm nay

Trên thị trường hiện nay, giá chì phế liệu tại TpHCM có sự chênh lệch giữa các đơn vị thu mua khác nhau. Vậy đâu là đơn vị thu mua phế liệu chì với giá tốt nhất? Giá chì phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Quy trình thu mua có đảm bảo an toàn không?  Với cam kết đặt chất lượng và chữ “TÍN” lên hàng đầu, phế liệu Vạn Phúc luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu thu mua và thanh lý các loại phế liệu. Hãy theo chân bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết chi tiết nhất nhé.

 giá chì phế liệu tại TpHCM       Phế liệu Vạn Phúc – Thu mua giá chì phế liệu tại TpHCM cạnh tranh nhất

Nhận biết chì phế liệu trên thị trường

Các loại phế liệu như nhôm, đồng, sắt, inox đã quá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên chì phế liệu là gì thì không phải ai cũng biết. Sự thiếu hiểu biết khiến cho một số người bỏ chì phế liệu lung tung trong môi trường dẫn nguy cơ gây ô nhiễm rất cao. Trong khi đó, nếu biết, bạn có thể thu gom chúng lại và bán cho cơ sở thu mua phế liệu. Như vừa bảo vệ môi trường, tránh gây độc hại lại vừa có thêm thu nhập.

Tính chất vật lý

Chì là một loại kim loại nặng. Ký hiệu của nguyên tố kim loại này là Pb. Tính chất đặc trưng của chì là mềm, nặng và dễ tạo hình. Chì nguyên bản có màu trắng xanh. Tuy nhiên khi tiếp xúc với không khí, chì sẽ bị biến đổi màu. 

giá chì phế liệu tại TpHCM

Nhận biết phế liệu chì trên thị trường

Tính ứng dụng của kim loại chì

Chì có màu trắng bạc và sáng, bề mặt cắt còn tươi của nó xỉ nhanh trong không khí tạo ra màu tối. Nó là kim loại màu trắng xanh, rất mềm, dễ uốn và nặng, và có tính dẫn điện kém so với các kim loại khác. Chì có tính chống ăn mòn cao, và do thuộc tính này, nó được sử dụng để chứa các chất ăn mòn (như axit sulfuric). Do tính dễ dát mỏng và chống ăn mòn, nó được sử dụng trong các công trình xây dựng như trong các tấm phủ bên ngoài các khối lợp. Chì kim loại có thể làm cứng bằng cách thêm vào một lượng nhỏ antimony, hoặc một lượng nhỏ các kim loại khác như canxi.

Danh mục phế liệu chì được thu mua tại Phế liệu Vạn Phúc

Công ty phế liệu Vạn Phúc chuyên cung cấp và thanh lý tất cả các mặt hàng như: thiếc hàn, mua chì hàn, chì kem, Thu mua tái chế chì cuộn, thiếc thanh, solder paster, sỉ, solder bar, bã thiếc. Nhận đơn hàng nhỏ lớn, mới, cũ hàng tồn kho, hàng thanh lý giá chì phế liệu tại TpHCM tốt nhất hiện nay và các loại sau:

giá chì phế liệu tại TpHCM

Danh mục thu mua chì phế liệu giá cao tại TpHCM

  • Thu mua chì kem, solder paster mới, cũ, hàng tồn kho ..số lượng
  • Thu mua thiếc kem, thiếc cuộn thanh lý hoặc đã qua sử dụng
  • Thu mua kem hàn, solder paster hết hạn sử dụng
  • Thu mua phế liệu thiếc hàn dạng kem giá cao.
  • Thu mua kem thiếc hàn tồn kho hoặc thanh lý giá cao
  • Thu mua thiếc cuộn, solder wire related phế liệu giá cao
  • Thu mua chì hàn tinh giá cao, uy tín
  • Thu mua chì điện tử giá cao

Phế Liệu Vạn Phúc – Đơn vị thu mua giá chì phế liệu tại TpHCM cạnh tranh nhất

Phế Liệu Vạn Phúc thu mua đa dạng các loại phế liệu như nhôm, sắt, đồng, giấy, máy phát điện… Trong đó chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu chì như chì cục, chì dẻo, chì dây, chì thỏi, bột chì,…

giá chì phế liệu tại TpHCM

Vạn Phúc thu mua giá chì phế liệu tại TpHCM tốt nhất

Mua phế liệu với giá cao

Phế Liệu Vạn Phúc chuyên mua với giá chì phế liệu tại TpHCM cao, ổn định và cạnh tranh trên thị trường. Bảng giá chì phế liệu tại TpHCM được công khai minh bạch, đảm bảo tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá người bán hay trả giá khi mua.

Thu mua không giới hạn số lượng

Phế Liệu Vạn Phúc nhận mua và bán bất kỳ số lượng phế liệu nhiều hay ít ở bất kỳ địa điểm nào. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn bán bất kỳ loại phế liệu nào, bất kể bạn ở đâu. Chúng tôi sẽ thu mua phế liệu từ bất kỳ địa điểm nào.

giá chì phế liệu tại TpHCM

Quy trình thu mua phế liệu chì tại phế liệu Vạn Phúc

Ngoài ra, quy trình mua phế liệu nhanh chóng và khoa học, không làm mất thời gian hoặc công việc của quý khách. 

Dịch vụ hậu mãi tận tâm

Chúng tôi có hệ thống xe có trọng tải lớn và nhiều nhân viên có kinh nghiệm cao. Phế Liệu Vạn Phúc cung cấp các chiến lược thu mua hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh chóng

Sau khi thỏa thuận giá cả thành công và tiến hành thu gom phế liệu, nhân viên công ty sẽ tiến hành thanh toán tiền liền tay cho khách hàng. Việc thanh toán vô cùng linh hoạt thông qua hình thức gửi tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu.

Tại sao nên lựa chọn Vạn Phúc là cơ sở hàng đầu khi thu mua phế liệu chì tại TpHCM 

Phế liệu Vạn Phúc nhận thanh lý và thu mua các loại chì kem, thiếc kem, solder paster mới, cũ uy tín nhất thị trường. Với trụ sở chính tại TpHCM, ngoài ra gồm 8 trụ sở khác có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,..) giúp thuận tiện cho khách hàng trong quá di chuyển.

giá chì phế liệu tại TpHCM

Phế liệu Vạn Phúc – Cơ sở thu mua giá chì phế liệu tại TpHCM cao nhất

Cơ sở phế liệu Vạn Phúc tự hào có quy mô lớn và có nhiều năm kinh nghiệm. với tư cách là một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ mua bán phế liệu tận nơi trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giá chì phế liệu tại TpHCM tốt nhất cho các loại chì, thiếc kem, solder paster cũ hoặc mới đang được thanh lý.

Bảng giá chì phế liệu tại TpHCM, cập nhật tháng 7/2024

Bảng giá chì phế liệu tại TpHCM mới nhất luôn được phế liệu Vạn Phúc cập nhật. Phế Liệu Vạn Phúc ưu tiên thu mua phế liệu tận nơi. Chúng tôi có thể thu mua mọi loại phế liệu như đồng, nhôm, inox, sắt thép, niken, hợp kim, bo mạch điện tử, máy móc công trình, mô tơ, vải vụn, bình acquy, vải đầu cây, vải khúc, nhà xưởng, vật tư….

giá chì phế liệu tại TpHCM

Bảng giá chì phế liệu tại TpHCM hiện nay

Tên loại phế liệu chì Mức giá thu mua
Chì khối, chì cục 500.000 – 558.000
Chì cửa phòng X-Quang 350.000 – 370.000
Chì nguyên liệu, chì dẻo 350.000 – 372.000
Chì ve chai, chì lưới, chì bình ác quy 30.000 – 36.000

Bảng giá chiết khấu hoa hồng cho khách hàng giới thiệu

Phế Liệu Vạn Phúc cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Bảng giá chì phế liệu tại TpHCM hiện nay

Bảng giá chì phế liệu tại TpHCM hiện nay

Đọc thêm: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hôm nay

Phế Liệu Vạn Phúc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về giá chì phế liệu tại TpHCM hiện nay thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

PHẾ LIỆU VẠN PHÚC

Liên hệ: 0989579231 

Website: https://thumuaphelieugiacaotannoi.com/

Trụ sở Vạn Phúc: 1020 QL1A, Tân Tạo, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Giá đồng phế liệu tại TpHCM hôm nay
Phế liệu Vạn Phúc – Đơn vị thu mua phế liệu đồng hàng đầu TpHCM, cam kết thu mua với giá đồng phế liệu tại TpHCM cao nhất, thu mua tận nơi với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi. Phế liệu Vạn Phúc tự tin là đơn vị đi đầu trong việc thu mua phế [...]
Thu mua phế liệu sắt tại TpHCM
Sắt là kim loại phổ biến với nhiều công năng trong cuộc sống thường ngày, chính vì vậy nhu cầu thu mua phế liệu sắt tại TpHCM ngày một cao. Phế Liệu Vạn Phúc tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mua phế liệu, với tiềm lực tài chính mạnh [...]
Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg
Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? Sắt phế liệu là một trong những loại phế liệu chính trên thị trường hiện nay bởi chúng xuất hiện hầu như ở khắp mọi nơi. Vậy nên việc thu mua phế liệu sắt cũng được đẩy mạnh với nhiều mức giá khác nhau (tùy vào từng loại [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *