Giá đồng đỏ phế liệu hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay đang có khá nhiều người quan tâm đến giá phế liệu đồng, bảng giá đồng đỏ phế liệu chi tiết. Sở dĩ đồng phế liệu được chia thành nhiều loại, giá tiền mỗi loại cũng khác nhau. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Phế Liệu Vạn Phúc tìm hiểu về khái niệm đồng đỏ, tính chất cũng như quy trình thu mua đồng đỏ phế liệu nhanh chóng, an toàn với giá cạnh tranh nhất trên thị trường nhé.

Giá đồng đỏ phế liệu

 

Đồng đỏ là gì?

Đồng đỏ là một loại đồng nguyên chất và được phân biệt bằng màu đỏ đặc trưng. Phần lớn chúng được dùng để chế tạo nên các sản phẩm thủ công mỹ nghệ do ưu điểm độ bền cao, tính dẻo dễ uốn. Những năm 8000 trước Công Nguyên, đồng đỏ đã được sử dụng để tạo ra các đồng xu còn đến bây giờ chúng lại được chế tác ra các đồ trang trí hay vật dụng hữu ích cho con người.

Đặc tính của đồng đỏ

Một trong đặc tính nổi trội đầu tiên phải kể đến của đồng đỏ là tính dẻo dai với khả năng biến đổi linh hoạt. Đồng đỏ có khả năng dát thành lá siêu mỏng hoặc kéo dài lên đến 2000m. Khả năng dẫn điện ᴠà dẫn nhiệt cũng được nhiều người đánh giá cao. Ngoài ra, đồng đỏ có khả năng chống oху hóa cao dù ở trong môi trường axit, kiềm hay nước. 

Chính nhờ các ưu điểm này mà đồng đỏ được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Màu sắc của đồng có màu đỏ cam đẹp mắt với khối lượng riêng là 8,94g/ᴄm3.

Ưu điểm của đồng đỏ

  • Độ dẻo dai cao: Bạn có thể dùng tay để tự uốn, bẻ cong đồng đỏ nhờ độ dẻo dai cao. Bên cạnh đó, loại đồng đun chảy ở nhiệt độ lên tới 1083 độ C. Nhờ tính chất này nên đồng đỏ thường được dùng để làm dây dẫn điện, linh kiện…
  • Chống oxy hóa, ăn mòn tốt: Dù là trong môi trường nước biển, axit hữu cơ thì kim loại này vẫn bền và không bị ăn mòn. Chính vì thế nên đồng đỏ được dùng rộng rãi để làm đồ thờ cúng, trang trí từ đời này qua đời khác mà không sợ hỏng.
  • Thẩm mỹ cao: Có màu sắc và độ sáng bóng cao nên được nhiều người yêu thích.

Phân loại đồng và cách định giá đồng đỏ phế liệu

Giá đồng đỏ phế liệu

Vì là nguyên liệu phổ biến nên để dễ cho việc tái chế đồ đồng. Đồng được được phân ra thành 3 loại chính: đồng đỏ, đồng vàng, và phế liệu đồng cáp.

Đồng cáp ( loại 1) 

Là dây đồng cáp, không có chất gây ô nhiễm hay pha trộn kim loại khác, hoàn toàn sạch sẽ, khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện của chúng rất và bởi vậy mà chúng giá thu mua lại của chúng cũng rất cao.

Đồng đỏ (loại 2 ) 

Loại đồng này thường có trong các loại dây cáp điện dân dụng có thể đã bị đốt cháy vỏ. Loại đồng này thường không còn nguyên chất, chúng có bị lẫn một số tạp chất bởi vậy giá trị của chúng thường thấp hơn so với đồng loại 1.

Đồng vàng (loại 3 ) 

Thường có ở các loại dây cáp nhỏ như: dây cáp điện thoại, dây mạng. Loại này thường có giá trị thấp hơn so với 2 loại ở trên.

Giá thu mua đồng đỏ phế liệu trên thị trường

Giá đồng đỏ phế liệu

Phế Liệu Vạn Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã làm việc với nhiều khách hàng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật giá đồng đỏ phế liệu nhanh chóng. Đối tác dễ dàng nắm bắt thông tin 

Giá đồng đỏ phế liệu hiện đang có sự biến động tùy theo thời điểm và chất lượng cụ thể của phế liệu. Dưới đây là thông tin về giá đồng đỏ phế liệu mới nhất mà bạn có thể tham khảo:

  • Đồng cáp: 155.000 – 400.000 VND/kg
  • Đồng đỏ: 135.000 – 300.000 VND/kg
  • Đồng vàng: 115.000 – 250.000 VND/kg
  • Mạt đồng vàng: 95.000 – 200.000 VND/kg
  • Đồng cháy: 125.000 – 235.000 VND/kg

Lưu ý rằng giá đồng đỏ phế liệu có thể thay đổi theo thời gian và tình hình thị trường. Bạn có thể xem xét giá thu mua phế liệu Inox của chúng tôi so với các công ty khác. Phế Liệu Vạn Phúc luôn có giá cạnh tranh hơn cả. bởi vì doanh nghiệp giao dịch trực tiếp với khách hàng thay vì sử dụng các địa chỉ trung gian

Bảng giá chiết khấu hoa hồng

Phế Liệu Vạn Phúc cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng

 

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Lưu ý: Bảng giá đồng đỏ phế liệu trên có thể thay đổi do biến động của thị trường hoặc phế liệu của bạn có lẫn các tạp chất khác. Do đó, Phế Liệu Vạn Phúc có các dịch vụ như: nhận khảo sát, tư vấn miễn phí tận nơi, bất kể nhiều hay ít chúng tôi đều thu mua. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý các mức giá trên có thể thay đổi theo sự biến động của thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác.

Giá đồng đỏ phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá đồng đỏ phế liệu

Để thu mua được với giá cao, tránh tình trạng chặt giá, ép giá,.. người thu mua phải nắm rõ những yếu tố quyết định tới giá cả phù hợp với tình hình thị trường hiện tại. Dưới đây là 4 yếu tố chính, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá đồng đỏ phế liệu.

Chất lượng hiện tại của đồng

Mức giá của đồng phế liệu phụ thuộc vào loại của nó. Đồng đỏ và đồng cáp là những loại đồng có giá trị cao nhất. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vụn, mạt và bazơ đồng có giá trị mua thấp nhất. Do đó, hãy tìm đến các công ty thu mua phế liệu giá cao để bán chúng.  

Đơn vị thu mua

Đơn vị thu mua phế liệu cũng là một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua. Vì thế , các cơ sở, đại lý uy tín sẽ thu mua với mức giá đồng thau, đồng cục, đồng vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân.

Nhu cầu thị trường đồng đỏ phế liệu

Thị trường đồng phế liệu cũng biến đổi theo từng giai đoạn, ảnh hưởng theo nhiều yếu tố. Do đó, mức giá đồng đỏ phế liệu hôm nay sẽ chênh lệch so với hôm trước. Cụ thể vào các giai đoạn khan hiếm thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại. Ngày nay do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên giá có đôi chút thay đổi.

Số lượng và khoảng cách thu mua

Điều này cũng ảnh hưởng đến giá đồng đỏ phế liệu. Trong trường hợp thu mua phế liệu số lượng nhỏ và khoảng cách vận chuyển gần so với công ty hoặc đại lý thu mua, thì giá sẽ nhỉnh hơn một chút. Nhiều đơn vị thu mua sẽ tính phí vận chuyển bây giờ. Để giảm chi phí vận chuyển, các bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu có nhiều chi nhánh.

Phế Liệu Vạn Phúc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về giá đồng đỏ phế liệu hiện nay thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

 

Giá inox phế liệu tại TpHCM
Đa số khách hàng hiện nay đang quan tâm đến bảng giá inox phế liệu tại TpHCM. Bởi inox, còn được gọi là thép không gỉ, là loại vật liệu phổ biến thường được tìm thấy trong nhiều vật dụng và công trình nhà ở hiện đại, chẳng hạn như bồn rửa, bàn ghế, v.v….Sau [...]
Thu mua máy móc cũ tại TpHCM
Những loại máy móc tại các công ty, các xưởng sản xuất không được sử dụng trong lâu ngày sẽ dễ bị oxi hoá, ăn mòn, khiến nhu cầu thu mua máy móc cũ tại TpHCM ngày một tăng cao. Việc xử lý máy móc cũ vừa góp phần bảo vệ môi trường đồng thời [...]
Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg
Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? Sắt phế liệu là một trong những loại phế liệu chính trên thị trường hiện nay bởi chúng xuất hiện hầu như ở khắp mọi nơi. Vậy nên việc thu mua phế liệu sắt cũng được đẩy mạnh với nhiều mức giá khác nhau (tùy vào từng loại [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *