Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg?

Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? Sắt phế liệu là một trong những loại phế liệu chính trên thị trường hiện nay bởi chúng xuất hiện hầu như ở khắp mọi nơi. Vậy nên việc thu mua phế liệu sắt cũng được đẩy mạnh với nhiều mức giá khác nhau (tùy vào từng loại sắt). Vậy sắt phế liệu giá bao nhiêu 1kg? Hãy cùng Vạn Phúc tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg?

Giá 1kg của sắt phế liệu

Hiện nay, sắt phế liệu được chia thành nhiều loại như: Sắt đặc, sắt vụn, bã sắt, sắt công trình, dây sắt thép, sắt gỉ sét, bazo sắt. Với mỗi loại sẽ có mức giá thu mua khác nhau và tùy theo biến động của thị trường trong từng thời điểm mà chúng có giá cao hơn hay thấp hơn.

Dưới đây là giá thu mua 1kg sắt phế liệu của phế liệu Vạn Phúc:

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU SẮT ĐƠN GIÁ ( VNĐ/KG )
Sắt đặc 8.000 – 26.000
Sắt tấm 10.000 – 35.000
Sắt xây dựng 9.000 – 28.000
Sắt vụn 7.000 – 22.000
Ba dớ sắt 5.000 – 13.000

Đọc thêm: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hôm nay

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu

Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg?

1kg sắt phế liệu có giá bao nhiêu? Rất khó để đưa ra con số cụ thể thực sự. Bởi giá sắt vụn 1kg còn phụ thuộc vào cơ sở định giá và thời điểm báo giá. Một số yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của sắt vụn bao gồm:

Loại sắt:

  • Sắt đặc: có hàm lượng sắt cao, ít tạp chất, độ bền cao, được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà máy,…
  • Sắt vụn: những mảnh sắt nhỏ, không có hình dạng nhất định, được tạo ra từ quá trình gia công, sản xuất.
  • Sắt gỉ sét: những sản phẩm sắt thép bị gỉ sét, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng tạm, công trình dân dụng,…
  • Sắt công trình: những sản phẩm sắt thép được sử dụng trong các công trình xây dựng, bao gồm sắt thép hình, sắt thép ống,…

Chất lượng sắt:

Sắt còn mới, ít tạp chất, không bị gỉ sét có giá cao hơn sắt phế liệu đã qua sử dụng, bị gỉ sét, nhiều tạp chất.

Khối lượng sắt:

Sắt phế liệu với khối lượng càng lớn thì giá càng cao.

Vị trí thu mua:

Sắt phế liệu ở các thành phố lớn thường có giá cao hơn ở các khu vực nông thôn.

Tình hình thị trường:

Sắt phế liệu bao nhiêu 1kg thường biến động theo giá cả thị trường, phụ thuộc vào các yếu tố như giá cả nguyên liệu đầu vào, nhu cầu thị trường,…

 

Phân loại sắt phế liệu

Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg?

 

Sắt loại 1

Sắt loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn bất cứ tạp chất gì, ít bị rỉ sét, thường khá là đặc và nặng. Loại này thường được áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực kỳ tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện và một số loại máy khác.

Sắt loại 2

Sắt loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít tạp chất khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị rỉ sét như là các loại Sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1 một chút.

Sắt loại 3

Sắt loại 3 là loại có giá trị thấp nhất trong 3 loại do chúng phải kết hợp với một số tạp chất khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt rỉ sét gồm các loại như bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…

Về công ty Phế Liệu Vạn Phúc

Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg?

Lý do nên chọn thu mua Phế Liệu Vạn Phúc

Thu mua phế liệu Vạn Phúc là một công ty chuyên thu mua phế liệu cũ các loại với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên Vạn Phúc luôn được khách hàng đánh giá cao và ưu ái lựa chọn hơn so với nhiều cơ sở thu mua khác:

Thu mua nhiều loại phế liệu

Ngoài thu mua sắt phế liệu giá cao, chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như: Đồng phế liệu, inox, nhôm, nhựa, chì, hợp kim, giấy, thiếc… hay các loại phế liệu tồn kho, hàng thanh lý và lỗi kỹ thuật.

Báo giá công khai rõ ràng

Vạn Phúc luôn theo dõi thị trường phế liệu trong và ngoài nước, từ đó luôn đưa ra mức giá thu mua hợp lý và cao nhất. Đến với chúng tôi, không chỉ giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg mà tất cả các giá phế liệu khác đều được chúng tôi công khai, niêm yết rõ ràng theo từng ngày.

Thu mua các loại sắt phế liệu tận nơi, giá tốt

Phế Liệu Vạn Phúc nhận thu mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt. Vì có nhiều cơ sở phủ khắp 24 quận huyện và các tỉnh lân cận TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành khách trên khắp cả nước.

Thanh toán tiền mặt liền tay, ngay tức thì

Khi thống nhất được mức giá mua bán giữa đôi bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay sau khi phế liệu được chất hết lên xe. Chúng tôi có thể sẽ thanh toán một lượt hoặc chia ra làm hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ các bãi sắt thép phế liệu đó. Thỏa thuận sẽ được hai bên trao đổi chi tiết với nhau.

Thời gian làm việc linh hoạt

Vạn Phúc nhận thu mua sắt phế liệu rộng khắp trên địa bàn các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên, bất cứ khi nào cần, bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Quy trình thu mua phế liệu của Vạn Phúc

Đây là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu giá cao trên cả nước cũng như tại Tp.HCM . Nếu có nhu cầu bán phế liệu, các bạn có thể tham khảo để được bán với giá cao nhất. Dưới đây là quy trình thu mua phế liệu nói chung, sắt vụn nói riêng tại Vạn Phúc:
  • Tiếp nhận đơn hàng
  • Thẩm định giá
  • Tiến hành giao dịch, ký hợp đồng
  • Thu gom phế liệu
  • Thanh toán

Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua sắt phế liệu của Phế Liệu Vạn Phúc là cao nhất thị trường. Vậy nên, nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty Phế Liệu Vạn Phúc:

 

Giá thu mua phế liệu tại TpHCM
Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu với giá thu mua phế liệu tại TpHCM cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, Phế Liệu Vạn Phúc không ngừng đổi mới, cải tiến, cung cấp đầy đủ các dịch vụ chất lượng. Mọi quy trình đều được [...]
Giá sắt phế liệu cập nhật mới nhất 2024
Sắt phế liệu là một loại vật liệu được tái chế từ các sản phẩm sắt thép đã qua sử dụng. Sắt phế liệu có nhiều ứng dụng trong sản xuất, xây dựng,… Giá sắt phế liệu thường biến động theo thị trường. Giá sắt phế liệu sẽ biến động thất thường vào năm 2024 [...]
Thu mua phế liệu Mỹ Phước
Tại Bình Dương, có rất nhiều khu công nghiệp lớn, đặc biệt phải kể đến là khu công nghiệp Mỹ Phước. Nơi đây tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ, vì vậy cho ra số lượng lớn phế liệu mỗi ngày. Do đó xuất hiện nhiều ý kiến không biết phải xử lý [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *