Thu mua phế liệu quận 3 tận nơi, giá cao【Hoa hồng 30%】

Thu mua phế liệu quận 3 là một trong nhiều địa điểm thu mua phế liệu uy tín với giá cao nhất ở Hồ Chí Minh. Công ty mua phế liệu như nhôm, đồng, sắt, chì, nhựa, kẽm, inox, hợp kim, nilon và các loại khác. Đặc biệt Thu mua phế liệu quận 3 chuyên mua phế liệu lớn thải ra trong quá trình sản xuất từ các doanh nghiệp và xí nghiệp.

Thu mua phế liệu quận 3

Thu mua phế liệu quận 3 uy tín- chuyên nghiệp

Mặc dù hiện nay có rất nhiều nơi bán phế liệu, nhưng Thu mua phế liệu quận 3 luôn nổi bật, là một trong những doanh nghiệp được ưu tiên lựa chọn. Cam kết của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

Thu mua phế liệu quận 3 mua mọi loại phế liệu với giá cao.

Thu mua phế liệu quận 3 là một trong những nơi chuyên thu mua các loại phế liệu khác nhau với mức giá cao hơn giá thị trường đến 30%. 

Có chiết khấu cho người giới thiệu, doanh nghiệp nhỏ và tư nhân

Nếu bạn là người giới thiệu cho Thu mua phế liệu quận 3 địa chỉ của các công ty, công xưởng cần bán phế liệu, công ty sẽ cung cấp cho quý khách hàng mức chiết khấu hợp lý.

— Thanh toán được thực hiện một lần nhanh chóng

Thu mua phế liệu quận 3 chỉ thanh toán một lần cho khách hàng ngay sau khi báo số lượng thực tế, không ép giá hoặc áp đặt bất kỳ kèo trả giá nào. Thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào yêu cầu của bạn.

Bảng giá chiết khấu hoa hồng

Phế Liệu Vạn Phúc cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng
[/ux_html]

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Quy trình thu mua phế liệu HCM tại đơn vị Thu mua phế liệu quận 3.

Thu mua phế liệu quận 3

Thu mua phế liệu quận 3 hoạt động và làm việc với quy trình thu mua phế liệu HCM đơn giản, nhanh chóng qua 3 bước:

Bước 1: Thu thập thông tin

Thu mua phế liệu quận 3 cung cấp cho khách hàng thông tin về địa chỉ thu mua và đưa ra mức giá chi tiết cho từng loại phế liệu ngay sau khi khách hàng liên hệ với cơ sở qua đường dây nóng.

Bước 2: Thu gom phế liệu tại địa điểm.

Thu mua phế liệu Quận 3 sẽ gửi nhân viên đến tận địa chỉ của công ty để thu gom, đánh giá giá và thu mua phế liệu thực tế khi khách hàng đồng ý giao dịch

Bước 3: Thanh toán.

Quá trình thu gom kết thúc, cơ sở sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức cho khách hàng theo bất cứ hình thức nào mà quý khách mong muốn.

Danh mục thu mua phế liệu quận 3 tại đơn vị thu mua phế liệu Vạn Phúc

Thu mua phế liệu quận 3

 

Vạn Phúc thu mua phế liệu quận 3  sẽ hỗ trợ thu mua toàn bộ các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như: 

 • Đỏ, vàng, thau, cục, thanh, dây điện, cáp và đồng điện thoại là một số loại đồng được sử dụng. Chúng tôi đặc biệt nhận thu mua đồng đen.
 • Phế liệu sắt thép: Sắt vụn, sắt công trình, sắt công ty và nhà xưởng được mua và thanh lý trên toàn quốc.
 • Phế liệu nhôm: Có nhiều loại nhôm khác nhau có thể được mua trên thị trường, chẳng hạn như nhôm đặc, dẻo, thanh, hợp kim, máy, mạt, vụn, bột và bazơ.
 • Phế liệu Inox: Các loại inox lớn như Inox 201, Inox 304, Inox 340, Inox 430, Inox 504, Inox 510 và Inox 630 có sẵn cho các doanh nghiệp và xí nghiệp.
 • Phế liệu Chì: Nhận thu mua, thanh lý phế liệu Chì các loại như Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, chì thiếc cuộn, chì thiếc cây, chì bình, chì lưới, chì Xquang…
 • Phế liệu Kẽm: Thu mua tận nơi giá cao tất cả các loại Kẽm như Kẽm đặc, kẽm chìm nổi, thanh kẽm, xỉ kẽm…
 • Phế liệu hợp kim: Chúng tôi chuyên bán các loại hợp kim như khuôn hợp kim, mũi khoan, bánh cán, dao phay nhọn, carbay, dao chặt và dao phay nhọn.

Thu mua phế liệu quận 3

 • Phế liệu niken bao gồm niken hạt, lưới, tấm
 • Phế liệu linh kiện điện tử: Thu mua các loại linh kiện, điện lạnh, IC, chip, bo mạch và phụ kiện điện tử khác nhau.
 • Phế liệu dây cáp điện: Chúng tôi chuyên thanh lý các loại dây cáp điện cũ, hư hỏng, bị cháy, ba pha và bị cháy.
 • Phế liệu vải: Chúng tôi nhận mua mọi loại vải tồn dư, chẳng hạn như vải vụn, vải khúc, vải nỉ, vải cotton, vải kaki,…
 • Phế liệu Nhựa: Chuyên mua các loại ống nhựa, chai nhựa, đồ dùng nhựa, pallet nhựa…và các loại vật dụng làm từ nhựa ABS, PP, PVC, PET, HDPE, PE…
 • Mua Máy Móc Cũ: Ký hợp đồng mua máy móc cũ từ các doanh nghiệp, xí nghiệp hoặc nhà máy bị hư hỏng hoặc không sử dụng được như máy khoan, máy cắt, máy cưa sắt, máy nổ, máy phát điện và máy ép kiện.
 • Thu mua phế liệu giấy, chẳng hạn như bìa tranh, giấy vụn,…

Quý khách có nhu cầu bán, thu mua phế liệu quận 3, vui lòng liên hệ với Vạn Phúc qua hotline: 0989579231. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát và báo giá.

Đọc thêm: Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TpHCM uy tín

Giá sắt phế liệu tại TpHCM
Giá sắt phế liệu tại TpHCM hôm nay bao nhiêu? Câu hỏi đã và đang trở thành mối quan tâm của đa số khách hàng khi có nhu cầu thu mua và thanh lý sắt phế liệu. Sắt phế liệu là một loại vật liệu được tái chế từ các sản phẩm sắt thép đã [...]
Giá sắt phế liệu cập nhật mới nhất 2024
Sắt phế liệu là một loại vật liệu được tái chế từ các sản phẩm sắt thép đã qua sử dụng. Sắt phế liệu có nhiều ứng dụng trong sản xuất, xây dựng,… Giá sắt phế liệu thường biến động theo thị trường. Giá sắt phế liệu sẽ biến động thất thường vào năm 2024 [...]
Thu mua cầu thang cũ toàn quốc giá cao
Bạn đang cần tìm điểm thu mua cầu thang cũ các loại để thanh lý, dọn kho, dọn nhà… Tuy nhiên vẫn chưa tìm được địa chỉ thu mua với giá cao, thu mua tận nơi và an toàn hoặc chính sách hoa hồng giới thiệu không cao như kỳ vọng? Phế liệu Vạn Phúc [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *