THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG NAI

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai giá cao tại các Huyện và thành phố: TP Biên Hòa, Cẩm Mỹ, thu mua phế liệu huyện Nhơn Trạch, huyện Long Khánh, Định Quán, Long Thành, Thống Nhất, Trảng Bom, Xuân Lộc, Tân Phú, Vĩnh Cửu. Với dịch vụ mua hàng phế liệu tại Đồng Nai tận nơi trong ngày, Công ty thu mua Phế Liệu Vạn Phúc đã và đang phục vụ khách hàng rất tốt.

CÁC CƠ SỞ NỔI BẬT THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG NAI

 

[Gọi ngay 0961779345 để được báo giá bán các loại phế liệu tại Đồng Nai mới nhất hôm nay nha]
[Gọi ngay 0961779345 để được báo giá bán các loại phế liệu tại Đồng Nai mới nhất hôm nay nha]

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 2 ở miền Nam ( chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh), đông thứ 5 trên cả nước và có dân số đô thị đứng thứ 4 cả nước (sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương). Tỉnh có diện tích lớn thứ hai ở Đông Nam Bộ và thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và tiềm năng nhất cả nước.

 

Vị trí địa lý thuận lợi, là cơ sở của nhiều doanh nghiệp mua bán phế liệu lớn
Vị trí địa lý thuận lợi, là cơ sở của nhiều doanh nghiệp mua bán phế liệu lớn

Thành phố này cũng là trung tâm công nghiệp quan trọng của Việt Nam. Vì là tỉnh tập trung khá nhiều khu công nghiệp nên lượng phế phẩm công nghiệp thải ra hàng ngày rất nhiều, nên dịch vụ thu mua phế liệu tại đây luôn nóng và là vùng có tiềm năng.

Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển khu vực miền Nam gồm Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Tại đây Dân cư tập trung phần lớn tại TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành. Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, có quy mô dân số tương đương với hai thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ.

THU MUA Phế Liệu Vạn Phúc TẠI BIÊN HOÀ

Thị trường thu mua phế liệu tại Đồng Nai Cùng với vị trí địa lý, Đồng Nai là nơi quy tụ của rất nhiều những công ty lớn, doanh nghiệp, các xí nghiệp, khu công nghiệp. Nơi đây là địa điểm có tiềm năng to lớn để phát triển các khu công nghiệp. Thuận lợi cho việc xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, tập trung các doanh nghiệp. Đồng Nai cũng có nguồn tài nguyên khoáng sản với trữ lượng khai thác khá lớn, nhất là các tài nguyên khoáng sản về những vật liệu xây dựng, thuận lợi về nguồn cung cấp điện, có nguồn nước dồi dào đủ cung cấp phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt (sông Đồng Nai), ngoài ra còn có nguồn nhân lực với trình độ cao đã tăng cường nguồn lực con người góp phần phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Đó chính là lý do tại sao hàng năm ở tỉnh này sản sinh ra hàng ngàn tấn các loại phế liệu được các cơ sở thu mua muốn thu gom. Các loại phế liệu gồm đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, niken, chì, kẽm, thiếc, vải, nhựa… được Phế Liệu Vạn Phúc thu mua với giá cao nhất thị trường.

Công ty FC tại Đồng Nai luôn tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ mua bán phế liệu khu vực Đồng Nai nhanh chóng, tiện nghi nhất.

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG NAI, TẠI CÁC QUẬN HUYỆN Ở ĐỒNG NAI.

Ngoài ra FC còn thu mua phế liệu tổng hợp tận nơi nhanh chóng. Có đầy đủ các chứng từ pháp lý như sau: Chúng tôi có mặt trên mọi địa điểm và mở rộng dịch vụ thu mua tại Đồng Nai

THU MUA PHẾ LIỆU BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Tại TP Biên Hòa, công ty chúng tôi thu mua phế liệu tận nơi tại 29 phường bao gồm phường An Bình, An Hòa, Thanh Bình, Tam Phước, Tân Hạnh, Tân Tiến, Bửu Hòa, Bửu Long, Hố Nai, Bình Đa, Long Bình Tân, Phước Tân, Hóa An, Hiệp Hòa, Quang Vinh, Quyết Thắng, Hòa Bình, Tam Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Hiệp, Tam Hòa, Tân Biên, Tân Vạn, Trảng Dài, Thống Nhất, Trung Dũng và xã Long Hưng,Long Bình. Là cơ sở thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín nhiều năm.

THU MUA PHẾ LIỆU LONG KHÁNH

Tại Long Khánh, chúng tôi thu mua trên địa bàn 11 phường gồm: Bảo Vinh, Xuân Hòa, Xuân Lập, Bàu Sen, Phú Bình, Xuân Tân, Xuân Thanh, Xuân An, Xuân Bình, Xuân,Trung cuối cùng là Suối Tre và 4 xã: Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Hàng Gòn.

THU MUA PHẾ LIỆU LONG THÀNH

Tại thị trấn Long Thành và thu mua ở 13 xã:gồm: An Phước, Long An, Long Đức, Long Phước, Bàu Cạn, Bình An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Lộc An, Phước Bình, Phước Thái, Tam An. Chỉ cần bạn có phế liệu cần thu mua, Phế Liệu Vạn Phúc sẽ tới tận nơi thu gom trong ngày.

THU MUA PHẾ LIỆU NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Thu mua phế liệu trên tất cả các xã ở huyện Nhơn Trạch như là: Đại Phước, Phước Thiền, Long Thọ, Hiệp Phước, Long Tân, Phước Khánh, Phú Hội, Phú Hữu, Phú Thạnh, và cả Phước An thuộc huyện Long Thành. Ngoài ra chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại các KCN Nhơn Trạch 1, thu mua phế liệu tại KCN Long Thành Đồng Nai, thu mua phế liệu tại KCN 2 và các khu công nghiệp khác.

THU MUA PHẾ LIỆU TẠI CẨM MỸ

Chúng tôi thu mua phế liệu tại Cẩm Mỹ tận nơi bao gồm các xã: Bảo Bình, Lâm San, Long Giao, Xuân Bảo, Sông Nhạn, Sông Ray, Xuân Đông, Nhân Nghĩa, Thừa Đức, Xuân Đường, Xuân Mỹ, Xuân Quế và cuối cùng là Xuân Tây.

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỊNH QUÁN

Chúng tôi có mặt thu mua phế liệu tại huyện Định Quán gồm ở thị trấn Định Quán và 13 xã còn lại: Gia Canh, Phú Tân, Phú Túc, Phú Vinh, La Ngà, Ngọc Định, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Ngọc, Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng.

THU MUA PHẾ LIỆU TRẢNG BOM

Thu mua phế liệu tại thị trấn Trảng Bom và tại 16 xã: Cây Gáo, Bắc Sơn, Bàu, Đông Hòa, Đồi 61, An Viễn, Bình Minh, Giang Điền, Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Quảng Tiến, Sông Thao, Sông Trầu, Tây Hòa, Thanh Bình, Trung Hòa.

THU MUA PHẾ LIỆU TÂN PHÚ

Huyện Tân Phú trước đây được biết đến tỉnh Tân Phú, nay đổi thành huyện bao gồm 13 xã: Phú Bình, Phú Hiệp, Phú Hoa, Phú Hòa, Phú Cường, Phú Điền, Phú Lập, Phú Lộc, Phú Lý, Phú Ngọc, Phú Thanh, Phú Túc và Phú Lâm. Tại đây, luôn có mặt công ty mua Phế Liệu Vạn Phúc của công ty chúng tôi.

THU MUA PHẾ LIỆU THỐNG NHẤT

Bao gồm 10 xã: Bàu Hàm 2, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Xuân Thạnh, Xuân Thiện, Gia Kiệm, Hưng Lộc, Lộ 25 và đặc biệt là Quang Trung. Chỉ cần bạn có phế liệu Phế Liệu Vạn Phúc sẽ tới tận nơi thu mua

THU MUA PHẾ LIỆU VĨNH CỬU

Nhắc tới Vĩnh Cữu, Chúng tôi sẽ thu mua ngay tại thị trấn Vĩnh An và 11 xã: xã Mã Đà, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Thạnh Phú, Thiện Tân, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Bình Hòa, Trị An, và xã Vĩnh Tân để thu gom phế liệu.

THU MUA PHẾ LIỆU XUÂN LỘC

FC thu mua tại thị trấn Gia Ray và 14 xã: Bảo Hòa, Lang Minh, Suối Cao, Suối Cát, Xuân Bắc, Xuân Định, Xuân Tâm, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Phú, Xuân Trường. FC thu mua tất cả các loại phế liệu như sắt thép, dây điện, dây cáp đồng, nhôm, inox, sắt thép, chì, niken, hợp kim, máy móc thiết bị, vải, các đồ nhựa có thể tái chế… Thu mua phế liệu của chúng tôi chuyên vận chuyển bốc xếp miễn phí tận nơi, dọn dẹp vệ sinh miễn phí cho quý khách hàng. Luôn thu mua phế liệu chuẩn theo quy trình và đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, có nhiều kinh nghiệm và đông đảo, nhiệt tình, không ngại gian khổ.

CON ĐƯỜNG CỦA RÁC THẢI PHẾ LIỆU TỚI VỰA PHẾ LIỆU ĐỒNG NAI

Thông thường, mỗi nhà máy đều có ba loại rác thải cần phải bỏ đi bao gồm: rác thải sinh hoạt, rác thải các loại nước nguy hại và phế liệu. Muốn bỏ đi phải thuê thầu (có chức năng, được cấp phép) để đem xe tới chở hàng, mà giá khá là đắt có giá từ 80.000-100.000 đồng/m3 (cho rác sinh hoạt) và 80-200 USD, thậm chí tới 2.000 USD/m3 (cho rác thải công nghiệp độc hại).

Tuy nhiên các nhà máy thường yêu cầu nhà thầu rác phải “ôm” luôn một lúc ba loại rác thải. Mặt khác, những thứ rác thải nguy hại thay vì phải xử lý triệt để bằng cách đốt bỏ hoặc đem chôn, một số nhà máy thường lén bán thẳng cho thầu rác.

Theo số liệu thống kê của Bộ Tài nguyên – môi trường, cả nước hiện nay có hơn 2 triệu tấn rác thải công nghiệp phát sinh mỗi năm, trong đó 50% tập trung ở TP.HCM và các tỉnh lân cận khu phía Nam. Riêng lượng rác thải công nghiệp nguy hại phát sinh là 130.000 tấn/năm, trong đó vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chiếm tận 75%. RTCN là mối hiểm họa lớn, đặc biệt đối với môi trường nước dưới lòng đất và trên các sông, ngòi hoặc ao hồ, kênh rạch…

Vựa phế liệu Đồng Nai, phế liệu FC
Vựa phế liệu Đồng Nai, Phế Liệu Vạn Phúc

Chỉ tính riêng ở tỉnh Đồng Nai, nơi có số lượng khu công nghiệp hoạt động rất cao, lượng RTCN nguy hại tăng khá nhanh, từ năm 2000 chỉ 5.300 tấn, đến năm 2001 lên 6.500 tấn, năm 2006 đã lên tới 9.000 tấn và dự kiến đến năm 2010 sẽ là 13.000 tấn. Theo số liệu chưa đầy đủ lắm của sở tài nguyên – môi trường các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An và TP.HCM, hiện trên địa bàn các tỉnh, thành này có khoảng 120 nhà thầu thu gom các loại rác thải công nghiệp, nhưng chỉ có 22 đơn vị được nhà nước cấp phép thu gom, vận chuyển, xử lý và tiêu hủy các chất thải nguy hại này.

Số còn lại đều hoạt động dưới danh nghĩa chui “chuyên mua bán phế liệu và rác thải”, chỉ cần có giấy phép kinh doanh do bộ công thương cấp là hoạt động được. Do đó rất khó có thể kiểm soát họ xử lý các chất thải nguy hại như thế nào. Công ty Phế Liệu Vạn Phúc chúng tôi có đầy đủ năng lực pháp lý để thu gom các phế liệu cùng rác thải công nghiệp. Là công ty đã đăng ký giấy phép hợp lý với pháp luật đất nước Việt Nam trong việc thu mua phế liệu tại tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành trên cả nước. Là đơn vị thu mua phế liệu có mặt bằng lớn và nổi trội tại Đồng Nai đáng cho khách hàng hợp tác lâu dài.

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI ĐỒNG NAI GIÁ CAO CỦA FC

 • Mua phế liệu đồng tại tỉnh Đồng Nai ,
 • Mua hàng thanh lý tại Đồng Nai
 • Mua phế liệu các công trình tại Đồng Nai
 • Mua máy móc hư hỏng tại tỉnh Đồng Nai
 • Mua phế liệu inox tại tỉnh Đồng Nai: inox 304, 201, 430, 510, 310, 316..
 • Mua phế liệu nhôm tại Đồng Nai: nhôm đà, nhôm máy, các loại nhôm
 • Mua hàng vải thanh lý tại Đồng Nai
 • Thu mua vải tại Đồng Nai
 • Mua phế liệu nhựa tại Đồng Nai
 • Mua xác các tàu bè không dùng tại Đồng Nai
 • Thu mua các kim loại gang, chì, hợp kim, thiếc, xi mạ vàng, xi mạ bạc…
 • Mua phế liệu sắt tại Đồng Nai

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT

Công ty Thu Mua Phế Liệu Vạn Phúc luôn cố gắng đưa ra mức giá cao và ổn định nhất và mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm và uy tín. Phế Liệu Vạn Phúc chuyên thu mua các loại phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, kẽm, vải,…. với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bảng giá phế liệu cập nhật nhanh chóng ngay trong ngày hôm nay.

(Liên hệ Mr Minh 0989579231 để được báo giá, chiết khấu hoa hồng tốt nhất)

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU ĐỒNG

Phân Loại  Đơn giá ( VNĐ/kg )
Dây cáp điện bằng đồng 170.000 – 380.000
Đồng đỏ 150.000 – 330.000
Đồng vàng 120.000 – 220.000
Ba dớ đồng 50.000 – 180.000

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU NHÔM

Phân Loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Nhôm cây 40.000 – 140.000
Nhôm cục 30.000 – 102.000
Nhôm dây điện 50.000 – 100.000
Nhôm bản kẽm 30.000 – 120-000
Ba dớ nhôm 20.000 – 46.000

BẢNG GIÁ INOX

Phân Loại  Đơn giá (VNĐ/kg)
Inox 316 50.000 – 130.000
Inox láp cây +v 40.000 – 135.000
Inox 304 35.000 – 96.000
Inox 201 20.000 – 40.000
Inox 430 17.000 – 30.000
Ba dớ inox 15.000 – 40.000

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU SẮT

Phân Loại Đơn Giá (VNĐ/kg)
Sắt đặc 8.000 – 26.000
Sắt tấm 10.000 – 35.000
Sắt xây dựng 9.000 – 28.000
Sắt vụn 7.000 – 22.000
Ba dớ sắt 5.000 – 13.000

 

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU GIẤY

Phân Loại Giá (VNĐ/kg)
Giấy carton 4.000 – 12.000
Giấy trắng 5.000 – 15.000

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU THÙNG PHI

Phân Loại Đơn giá (VNĐ/cái)
Thùng phi sắt 80.000 – 200.000
Phi nhựa 50.000 – 160.000

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU NHỰA

Phân Loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Nhựa Abs 15.000 – 50.000
Nhựa PP 10.000 – 30.000
Nhựa PVC 7.000 – 25.000

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU VẢI

Phân Loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Vải khúc 5.000 – 60.000
Vải cây 15.000 – 170.000

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM KHÁC

Phân Loại Đơn Giá (VNĐ/kg)
Hợp kim 200.000 – 500.000
Niken 300.000 – 700.00
Chì thiếc 400.000 – 900.000
Bo mạch điện tử 500.000 – 2.000.000
Chỉ may 7.000 – 40.000
Dây khoa 20.000 – 90.000

BẢNG GIÁ HOA HỒNG

Phế Liệu Vạn Phúc cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
 Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
 Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
 Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
 Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
 Trên 20 tấn 100.000.000 VND
 Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)  Thương Lượng

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

VỰA VE CHAI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI CAM KẾT

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Phế Liệu Vạn Phúc cam kết rằng: Thu mua các loại phế liệu tại Biên Hòa Đồng Nai và trên cả nước với giá cao, tận nơi, nhanh chóng, uy tín, đa dạng mặt hàng, thu mua nhanh gọn với chính sách hoa hồng cạnh tranh nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiệt tình tiếp cận và mở rộng các địa điểm thu mua trên cả nước, luôn tìm đại lý, các nhà phân phối thu mua phế liệu tại các tỉnh thành lân cận, chúng tôi thu mua gồm:

 • Phế liệu đồng giá cao tại Tp HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương và các tỉnh lân cận phía Nam.
 • Các loại dây điện, dây cáp, đồ dùng, đồ điện gia dụng, máy móc, thiết bị cơ khí giá cao tận nơi.
 • Thu mua phế liệu nhựa ở Tp HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương và các tỉnh lân cận khác.
 • Phế liệu kim loại gồm: hợp kim, niken, bo mạch điện tử, đồng, chì… tại Tp HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương và trên toàn quốc.
 • Inox 304, 201, 430 phế liệu ở Tp HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương và các tỉnh lân cận phía Nam.
 • Nhôm phế liệu tại Tp HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương và các tỉnh lân cận nằm quanh khu vực đó.
 • Thu mua sắt thép phế liệu tại Tp HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương và các tỉnh lân cận khác.
 • Thu mua các loại phế liệu kẽm, thiếc và chì ở Tphcm, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương Và các tỉnh lân cận.
 • Thu mua các phế liệu nhà xưởng , mua khung kèo và các khung nhà xưởng tháo dỡ các loại.
 • Các phế liệu tự tháo dỡ.
 • Nhận phá dỡ công trình, thu mua dọn dẹp công trình trọn gói trên toàn quốc.

CAM KẾT CỦA Phế Liệu Vạn Phúc TẠI ĐỒNG NAI

 • BÁO GIÁ 5 GIÂY: Chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhanh chóng, thu mua phế liệu đảm bảo rằng khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá và giá cao nhất trên thị trường hiện tại.
 • MUA HÀNG TRONG NGÀY Phế Liệu Vạn Phúc sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, đặc biệt là nhiệt tình và không ngại đường xa.
 • THANH TOÁN LIỀN TAY Chúng tôi đảm bảo rằng thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay sau khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.
 • DỌN DẸP MIỄN PHÍ Quy trình thu mua phế liệu với chuyên nghiệp sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho bãi miễn phí cho quý khách hàng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên đầu tiên.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ, Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn cầu

 • Trụ sở Vạn Phúc: 1020 QL1A, Tân Tạo, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0989579231
THU MUA PHẾ LIỆU VŨNG TÀU
Vũng Tàu là tỉnh thành thuộc vùng khu vực Đông Nam Bộ – nơi có nền kinh tế phát triển vượt bậc nhất hiện nay. Do đó, các khu công nghiệp tập trung tại Vũng Tàu cũng tương đối nhiều và kéo theo nhu cầu cần thanh lý phế liệu vô cùng cao. Nắm bắt [...]
Thu mua phế liệu Vũng Tàu
Vũng Tàu là tỉnh thành thuộc vùng khu vực Đông Nam Bộ – nơi có nền kinh tế phát triển vượt bậc nhất hiện nay. Do đó, các khu công nghiệp tập trung tại Vũng Tàu cũng tương đối nhiều và kéo theo nhu cầu cần thanh lý phế liệu vô cùng cao. Nắm bắt [...]
Thu mua phế liệu Thành Phố Hồ Chí Minh
Thu mua phế liệu đang dần trở thành một xu hướng kinh doanh mới mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay, vì vậy, có vô số các doanh nghiệp không ngại đưa ra những “chiêu trò” nhằm kiếm tiền từ khách hàng, buộc người bán phải bán phế liệu với giá thấp hơn thị [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *