Chuyên thu mua phế liệu inox tại TpHCM giá cao, uy tín – Mua bán tận nơi

Bạn đang cần tìm công ty thu mua phế liệu inox tại TpHCM? Phế liệu Vạn Phúc là công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Vạn Phúc đã trở thành công ty uy tín trong ngành có các cơ sở thu mua trên toàn quốc như TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi luôn mang tới mức giá thu mua cao nhất thị trường cùng cách làm việc chuyên nghiệp, thanh toán tại chỗ.

Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về phế liệu inox và việc thu mua của công ty Phế Liệu Vạn Phúc.

Phế liệu inox là gì?

Phế liệu Inox là những vật liệu hay sản phẩm được làm từ Inox bị hư hỏng sau khi sử dụng và được thu hồi để tái chế. Chúng được sử dụng rất nhiều để tạo ra các đồ dùng y tế và đồ dùng gia đình, bao gồm ly uống nước, chén đĩa, cửa, tủ treo tường, móc, cây phơi đồ, đồ nội thất, lan can và công trình xây dựng.

Thu mua phế liệu inox

Hàm lượng crom trong inox quyết định sự khác biệt của chúng. Độ bền cao là đặc điểm chính của inox. Khi được sử dụng trong môi trường có tính axit bào mòn cao, nó dường như không bị biến đổi màu sắc hoặc bị ăn mòn như các kim loại thông thường. Tính chất này vẫn được giữ lại ngay cả trong inox phế liệu đã qua thời gian sử dụng. Do đó, việc mua phế liệu inox để tái chế đang rất phổ biến trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều đồ dùng, sản phẩm được làm từ inox phế liệu tái chế lại rất đẹp mắt và chất lượng.

Thu mua inox phế liệu góp phần mang lại những lợi ích lớn về mặt kinh tế và bảo vệ môi trường

Phân loại phế liệu Inox trên thị trường hiện nay

Dịch vụ mua inox phế liệu giá cao bao gồm các loại:

 • Inox 201, Inox 202, Inox 304, Inox 504, Inox 430, Inox 630,…
 • Phụ kiện inox 304, inox ống, ống inox đúc, tủ inox …
 • Ống đúc inox, inox định hình, nội thất inox, inox tròn đặc, …
 • Thanh inox, ống tuýp inox, inox vuông, inox tec, …
 • Inox tròn, ống tròn inox công nghiệp, inox chịu nhiệt, hợp kim inox, …

Trên thị trường thực tế, inox phế liệu được chia làm nhiều loại khác nhau và mức giá bán cũng khác nhau. Theo đó chúng ta sẽ có 3 loại phế liệu inox dưới đây:

Thu mua phế liệu inox

⭐ Inox phế liệu loại 1: Đây là phế liệu inox được lấy từ những đồ dùng cao cấp. Bao gồm inox 304 và inox 316. Loại này thường có độ sáng bóng và độ bền rất tốt. Do đó giá inox phế liệu loại 1 là cao nhất.

⭐ Inox phế liệu loại 2: Đây chính là loại inox 201. Inox phế liệu loại 2 được pha trộn nhiều hợp kim và có thành phần inox ít hơn. Do đó giá bán thấp hơn loại 1.

⭐ Inox phế liệu loại 3: bao gồm inox 430 và ba vớ inox. Chúng thường được lấy từ các đồ dùng vật dụng giá rẻ và giá thu mua phế liệu inox là thấp nhất.

Bảng giá thu mua phế liệu Inox hiện nay

Mỗi loại phế liệu inox sẽ có bảng giá khác nhau. Đồng thời giá thu mua phế liệu inox này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Bạn có thể tham khảo bảng giá phế liệu inox dưới đây:

Phân loại inox Đơn giá ( VNĐ/kg)
Inox 304 30.000 – 70.000
Inox 316 50.000 – 90.000
Inox 201 15.000 – 35.000
Inox 430 12.000 – 30.000
Ba vớ inox 22.000 – 39.000

Hãy liên hệ tới số 0989579231 để được báo giá chính xác nhất hoặc bạn có thể tham khảo thêm bảng giá thu mua phế liệu

Lợi ích của dịch vụ thu mua phế liệu Inox tại TpHCM

Dịch vụ thu mua phế liệu inox tại TpHCM không chỉ giúp cho người bán có được một khoản thu mà việc này còn góp phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt do bị khai thác ngày càng nhiều trên thị trường.

Thu mua phế liệu inox

Bảo vệ môi trường

Khi thu gom mua inox phế liệu cũng đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần vào công cuộc phân loại rác để tái chế, từ đó có thể bảo vệ môi trường và hạn chế nguy cơ ô nhiễm do phế liệu thải ra.

Tiết kiệm nguồn tài nguyên

Tái sản xuất các phế liệu inox sẽ làm giảm sự phụ thuộc của con người vào việc khai thác tài nguyên đang dần cạn kiệt, tránh lãng phí tài nguyên inox và có thể tạo ra một nguồn nguyên liệu thân thiện cho môi trường.

Thu về một khoản chi phí đáng kể

Các đơn vị gom mua phế liệu inox sẽ trả cho bạn một khoản chi phí từ việc bán các phế liệu bị bỏ đi. Chính vì vậy, bạn sẽ có thêm một khoản tiền kha khá đấy nhé.

Kinh nghiệm thanh lý Inox phế liệu giá cao

Bên cạnh nhôm, đồng, sắt phế liệu thì inox cũng là loại phế liệu được nhiều người tiêu dùng thanh lý. Vậy làm sao để có thể bán inox phế liệu với giá cao là vấn đề rất nhiều người muốn tìm hiểu. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn bán inox phế liệu được mức giá hấp dẫn nhất.

Thu mua phế liệu inox

Nên thu gom lại để thanh lý một lần với số lượng lớn

Bán inox phế liệu lẻ tẻ sẽ không kiếm được nhiều tiền vì chi phí đi lại và giá sẽ thấp hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên thu gom lại để bán số lượng lớn hơn thay vì bán nhiều lần. Công ty mua phế liệu inox sẽ không phải đi lại nhiều lần khi thanh lý với số lượng lớn vì bạn sẽ được áp dụng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ trả mức giá cao hơn cho công ty khi mua phế liệu inox.
Để thanh lý inox phế liệu được giá cao nên dồn lại và bán với số lượng lớn

Chất lượng inox phế liệu

Trên thị trường, phế liệu inox có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên phổ biến được nhiều công ty thu mua phế liệu là inox 201 và inox 304. Hai loại này thường có mức giá cao hơn so với các loại còn lại. Vì thế khi thu gom phế liệu để bán, bạn hãy tập trung nhiều hơn vào inox 304 và inox 201.

Lựa chọn công ty thu mua phế liệu inox giá cao

Giá bán phế liệu inox sẽ cao hơn nếu bạn chọn được đơn vị uy tín, đặc biệt là khi bạn bán số lượng lớn. Bạn sẽ nhận được mức giá cao hơn từ công ty thu mua phế liệu inox tại TpHCM uy tín, cũng như nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Toàn bộ việc thu gom, vận chuyển và dọn dẹp nơi thu mua sẽ được công ty chịu trách nhiệm. Bạn chỉ cần nhận tiền từ việc bán phế liệu.

Ngoài ra, các công ty có uy tín thường làm việc trực tiếp thay vì sử dụng trung gian môi giới. Do không phải trả tiền cho các công ty khác, họ sẽ mua phế liệu inox với giá cao hơn. Thu mua và tái chế phế liệu là một quá trình hoàn toàn tự động. Do đó, so với việc bán lẻ tẻ và qua trung gian, bạn sẽ thanh lý được inox phế liệu với giá cao hơn.

Nên chọn công ty thu mua phế liệu uy tín để bán được giá cao

Công ty Vạn Phúc chuyên thu mua phế liệu inox giá cao

Nhắc đến các công ty thu mua phế liệu uy tín không thể không nhắc đến cái tên Phế Liệu Vạn Phúc. Với nhiều năm hoạt động và có quy mô rộng lớn, Phế Liệu Vạn Phúc đã tạo dựng được một vị thế vững chắc trên thị trường thu mua phế liệu inox.

Thu mua phế liệu inox

Thị trường thu mua inox phế liệu của Phế Liệu Vạn Phúc rộng lớn

Công ty Phế Liệu Vạn Phúc có pháp lý đầy đủ và có thể thu mua mọi thứ mà không có hạn chế. Công ty đầu tư kho có một lượng lớn phế liệu. Quá trình thu gom phế liệu được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại.

Với những thế mạnh như vậy, công ty nhận thu mua inox phế liệu rộng khắp tại thị trường TPHCM và các tỉnh phía Nam như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An. Công ty nhận thu mua phế liệu inox không giới hạn từ tất cả các hộ gia đình, công ty, nhà máy, xưởng sản xuất….

Thu mua phế liệu inox với mức giá cao, chiết khấu tới 40%

Phế Liệu Vạn Phúc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đó là lý do tại sao công ty nhận thu mua và tái chế hàng hóa mà không sử dụng các nhà phân phối hoặc trung gian. Do đó, chi phí thu mua inox phế liệu luôn hấp dẫn so với thị trường. Ngoài ra, công ty cung cấp số lượng lớn phế liệu ổn định cho các đối tác lâu năm thông qua một số chương trình ưu đãi tuyệt vời. Chính vì lý do này mà công ty luôn có được thiện cảm của khách hàng.

Thu mua đa dạng các loại phế liệu inox khác nhau

Nhờ có hệ thống kho bãi với sức chứa rộng lớn, Phế Liệu Vạn Phúc nhận thu mua tất cả các loại phế liệu khác nhau như sắt, đồng, nhôm, vải các loại….Với inox phế liệu, công ty nhận thu mua tất cả các loại inox và sản phẩm được làm từ inox với mức giá rất cao khiến người bán hài lòng.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Để có được sự tin tưởng và cảm tình của khách hàng như ngày hôm nay, công ty Phế Liệu Vạn Phúc đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để xây dựng thương hiệu Phế Liệu Vạn Phúc vững mạnh. Chúng tôi đã xây dựng được một quy trình thu mua phế liệu inox nhanh chóng, dễ dàng với tất cả các ưu điểm nổi trội mà khó công ty nào có được.

 • Thu mua inox phế liệu đa dạng các loại với giá cao.
 • Tư vấn, báo giá nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo.
 • Ký hợp đồng mua bán đầy đủ.
 • Công ty hoạt động 24/7 sẵn sàng thu gom phế liệu inox vào bất cứ thời gian nào kể cả chủ nhật cũng như ngày lễ.
 • Tháo dỡ, thu gom, vận chuyển phế liệu nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, đáp ứng thời gian và tiến độ thu gom phế liệu theo yêu cầu của khách hàng.
 • Phương thức thanh toán nhanh, linh hoạt, tiện lợi theo cả hình thức chuyển khoản và bằng tiền mặt.

Quy trình thu mua inox phế liệu tại TpHCM của phế liệu Phế Liệu Vạn Phúc

Quy trình thu mua phế liệu nói chung và thu mua phế liệu inox nói riêng của Phế Liệu Vạn Phúc luôn diễn ra chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Quy trình sẽ bao gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng và báo giá sơ bộ

Sau khi nhận được nhu cầu muốn thanh lý inox phế liệu từ khách hàng như loại inox, số lượng, địa chỉ. Nhân viên sẽ ghi lại toàn bộ thông tin, xem hình ảnh phế liệu và báo giá tham khảo cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp tại nơi thu mua

Nhân viên của Phế Liệu Vạn Phúc sẽ đến tận kho phế liệu của khách hàng để khảo sát chất lượng, số lượng và chủng loại phế liệu.

Bước 3: Chốt giá và ký hợp đồng

Sau khi nhân viên đã giám định đầy đủ về phế liệu sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán.

Bước 4: Thu gom, bốc xếp và vận chuyển phế liệu

Khi đã thống nhất với khách hàng trong hợp đồng về giá bán, phương thức thanh toán, thời gian, …công ty Phế Liệu Vạn Phúc sẽ cử nhân viên cùng máy móc thiết bị nếu cần và xe tải đến thu gom, vận chuyển một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đồng thời công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ nơi thu mua.

Quy trình thu mua phế liệu inox của Phế Liệu Vạn Phúc luôn diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bước 5: Thanh toán chi phí

Sau khi hoàn tất quá trình mua phế liệu inox, Phế Liệu Vạn Phúc sẽ nhanh chóng thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký trước đó. Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán, tùy theo yêu cầu khách hàng mà có thể thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản đảm bảo nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Phế Liệu Vạn Phúc luôn chú ý đến khâu chăm sóc khách hàng để từng bước hoàn thiện dịch vụ tốt hơn nữa. Theo đó, công ty luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng gọi điện đến lấy ý kiến đánh giá và từ đó điều chỉnh chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu inox tại TpHCM ngày càng có vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Thu mua và tái chế inox góp phần bảo vệ môi trường và mang lại những lợi ích về kinh tế. Chính vì thế nếu bạn đang sở hữu inox phế liệu thì đừng vứt bỏ mà hãy liên hệ với đơn vị chuyên mua phế liệu inox để bán lại.

Đọc thêm: Cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao