Phế Liệu Vạn Phúc chuyên thu mua phế liệu sắt tại TpHCM giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Các loại sắt vụn, sắt thép là loại phế liệu được thải ra hàng ngày với số lượng lớn nhất hiện nay. Bất kể ở đâu cũng đều có từ các công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết các máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng…
Vì vậy mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường là loại phế liệu được mua bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Phế Liệu Vạn Phúc chuyên thu mua số lượng lớn các loại sắt vụn, sắt thép phế liệu với giá cao nhất hiện nay trên thị trường.

Những điểm sáng của Phế Liệu Vạn Phúc

✅ Thu mua phế liệu sắt tận nơi, giá tốt Phế Liệu Vạn Phúc nhận mua tận nơi tất cả các loại phế liệu với giá cực tốt.
✅ Máy móc và xe hỗ trợ chuyên dụng Có đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ cho quá trình tháo dỡ và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển tận nơi.
✅ Thanh toán liền tay Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản liền tay ngay lập tức sau khi thống nhất được mức giá mua bán giữa đôi bên.
✅ Nhân viên chuyên nghiệp Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt.

Phế Liệu Vạn Phúc luôn đưa ra giá thu mua tất cả các loại phế liệu sắt với giá cao nhất. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu sắt tại khu vực TpHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ được hưởng lợi ích nhiều nhất và hài lòng nhất có thể.

Đơn giá sắt phế liệu tại Phế Liệu Vạn Phúc hôm nay:

Phế liệu sắt thường được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt. Mỗi loại sẽ có những mức giá thu mua khác nhau. Dưới đây là danh sách về mức giá sắt phế liệu ngày 24/06/2024 như sau:

 • Giá sắt đặc phế liệu hôm nay là: 14.000 đồng – 27.500 vnđ/kg
 • Giá sắt công trình phế liệu hôm nay từ: 7.500 – 15.000 vnđ/kg
 • Giá sắt rỉ sét nặng hôm nay là: 6.000 đến 12.500 vnđ/kg
 • Giá bazơ sắt hôm nay dao động khoảng từ: 5.000 đến 11.500 vnđ/kg
 • Giá dây thép sắt hôm nay từ: 9.000 – 13.500 vnđ/kg
 • Giá sắt vụn phế liệu hôm nay khoảng: 7.000 đến 13.000 vnđ/kg
 • Giá bã sắt hôm nay khoảng từ: 6.000 vnđ/kg

thu mua phế liệu sắt

Lưu ý: giá trên có thể thay đổi nhưng vẫn sẽ đảm bảo cao hơn giá thị trường hiện tại. Cập nhật chi tiết giá phế liệu sắt vụn tại đây.

Lý do nên chọn thu mua Phế Liệu Vạn Phúc làm đối tác:

Máy móc hỗ trợ chuyên dụng, hiện đại

 • Ở Phế Liệu Vạn Phúc có đầy đủ tất cả các loại máy móc nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,các máy móc lớn hỏng… và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển.
 • Các máy móc hỗ trợ gồm: Xe múc, xe cẩu, xe chở hàng, xe ben, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn và các loại máy khác.
 • Mục đích sử dụng máy móc hiện đại là để đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu khách hàng và giảm công sức bỏ ra khi thi công.

thu mua phế liệu sắt

Thu mua các loại sắt phế liệu tận nơi, giá tốt

Phế Liệu Vạn Phúc nhận thu mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt. Vì có nhiều cơ sở phủ khắp 24 quận huyện và các tỉnh lân cận TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành khách trên khắp cả nước.

thu mua phế liệu sắt

Nên việc mua bán thường diễn ra rất nhanh chóng, nhân viên túc trực sẽ đến ngay lập tức để thẩm định khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Báo giá và giao dịch một cách nhanh chóng. Giá mua luôn luôn cao hơn thị trường nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thanh toán tiền mặt liền tay, ngay tức thì

Khi thống nhất được mức giá mua bán giữa đôi bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay sau khi phế liệu được chất hết lên xe. Chúng tôi có thể sẽ thanh toán một lượt hoặc chia ra làm hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ các bãi sắt thép phế liệu đó. Thỏa thuận sẽ được hai bên trao đổi chi tiết với nhau.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc có thể liên hệ ngay theo số điện thoại ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp các thắc mắc.

thu mua phế liệu sắt

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt vụn sắt thép. Kết hợp với sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đặt ra đã tạo nên thương hiệu “Phế Liệu Vạn Phúc” lớn nhất trên cả nước.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên biết và sử dụng máy móc một cách thành thạo. Khi thi công luôn có đồ bảo vệ lao động. Che chắn công trình nghiêm chỉnh. Hạn chế gây ô nhiễm cho môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người dân sống xung quanh

Giá thu mua sắt phế liệu trong những năm gần đây

Sắt hiện là kim loại khá phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp công ty sản xuất. Trước đó, ai đã làm dịch vụ này thì giá phế liệu sắt chỉ ở mức trung bình, chỉ từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/kg. Thậm chí còn thấp hơn.

Năm 2020, giá thu mua các loại sắt phế liệu tại Phế Liệu Vạn Phúc đã tăng nhanh từ khoảng 12.500 đồng đến 30.000 đồng/kg, và tình hình có thể cao hơn. Chú ý là giá tăng chứ không phải là giá mua.

Hiện nay phế liệu sắt thép sắt vụn thải ra ngoài môi trường ngày càng nhiều với đa dạng về chủng loại như là: sắt từ các công trình xây dựng phá bỏ và xây mới: các tòa nhà chung cư, khu công nghiệp, nhà máy,…và từ các nhà dân, sắt thép từ sinh hoạt, gia công sản xuất,các loại máy móc hỏng …

Thế nên giá sắt phế liệu cũng có nhiều loại giá khác nhau tùy vào từng loại và ở phía dưới là những phân loại mà Phế Liệu Vạn Phúc muốn thông tin đến cho các bạn biết. Đồng thời cũng trả lời luôn câu hỏi: “Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg”

Bảng giá phế liệu sắt hôm nay 24/06/2024

Phân loại Đơn giá ( VNĐ/kg )
Sắt đặc 8.000 – 26.000
Sắt tấm 10.000 – 35.000
Sắt xây dựng 9.000 – 28.000
Sắt vụn 7.000 – 22.000
Ba dớ sắt 5.000 – 13.000
[/ux_html]

Phế Liệu Vạn Phúc cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng

Cách nhận biết các loại sắt phế liệu

 • Sắt vụn phế liệu có giá rẻ nhất. Và đây cũng là loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất thị trường hiện nay.
 • Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất trong phế liệu sắt, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại hoặc tái chế lại.
 • Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng nhà cửa, công trình. Giá thu mua phế liệu sắt tại TpHCM công trình thường rẻ hơn loại sắt đặc.
 • Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay và bào mòn.
 • Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua trung bình, không quá cao hoặc quá thấp, hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt rỉ sét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị và giá thu mua cũng không phải là thấp.
 • Các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn và ống bảo vệ ngoài trời, các kho xưởng…

thu mua phế liệu sắt

Phân loại phế liệu sắt thép

Sắt thép loại 1

Sắt thép loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn bất cứ tạp chất gì, ít bị rỉ sét, thường khá là đặc và nặng. Loại này thường được áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực kỳ tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện và một số loại máy khác.

Sắt thép loại 2

Sắt thép loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít tạp chất khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị rỉ sét như là các loại Sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1 một chút.

Sắt thép loại 3

Sắt thép loại 3 là loại có giá trị thấp nhất trong 3 loại do chúng phải kết hợp với một số tạp chất khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt rỉ sét gồm các loại như bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…

Về công ty Phế Liệu Vạn Phúc

Từ những năm đầu cho đến nay Phế Liệu Vạn Phúc chuyên thu mua phế liệu sắt tại TpHCM giá cao không ngừng nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua cũng như phong cách làm việc.

 

Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua sắt phế liệu của Phế Liệu Vạn Phúc là cao nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua các loại sắt phế liệu giá cao vì những lý do sau đây:

Vốn mạnh khi thu mua phế liệu sắt

Phế Liệu Vạn Phúc đã tạo dựng được niềm tin và uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác làm ăn khác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ các ngân hàng trong nước.

Chính vì điều đó, khi thanh lý sắt vụn sắt thép phế liệu giá sẽ cao và không kì kèo hay ép giá bất cứ khách hàng nào.

Mua các loại phế liệu sắt thép trên toàn quốc

 • Phế Liệu Vạn Phúc có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó đặc biệt là khu vực thành phố HCM và Bình Dương.
 • Chính vì thế, công ty thu mua Phế Liệu Vạn Phúc không phải thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào khác để trữ phế liệu. Vì thế mà giá mua phế liệu sắt vụn của chúng tôi cũng sẽ cao hơn so với những công ty khác.
 • Mua phế liệu với tất cả các địa điểm tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác: Thu Mua Phế Liệu Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long An Đồng Nai, …

Đối tác lớn mạnh, trong và ngoài nước

 • Đối tác của Phế Liệu Vạn Phúc luôn là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá bán sắt phế liệu cho công ty luôn cao nhất thị trường.
 • Sự hỗ trợ vốn mạnh mẽ từ các ngân hàng. Giúp việc thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng và kịp thời hơn, làm khách hàng hài lòng

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ, Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn cầu