Giá nhôm phế liệu hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, xí nghiệp và hộ gia đình quan tâm đến vì họ có nhu cầu thanh lý nhôm phế liệu. Nếu bạn đang có số lượng lớn phế liệu nhôm thì thanh lý là việc cần thiết. Tuy nhiên một vấn đề mà bạn cần lưu ý là nên chọn đơn vị thu mua phế liệu nhôm tại TpHCM để bán được giá cao và không gặp các vấn đề rắc rối sau đó. Vậy đâu là công ty tốt nhất để bạn trao gửi niềm tin? Và nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được vấn đề này.

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm tại TpHCM | Vạn Phúc

Phế Liệu Vạn Phúc cập nhật bảng giá thu mua phế liệu nhôm giá cao mới nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường trong hôm nay. Chi tiết như sau:

Phân loại Nhôm Đơn giá (VNĐ/kg)
Nhôm đà 40.000 – 80.000
Nhôm dẻo 35.000 – 70.000
Nhôm Xô 30.000 – 75.000
Mạt nhôm 20.000 – 40.000

Quý khách hàng lưu ý, mức giá trên có thể thay đổi theo thị trường tùy vào từng giai đoạn khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành cũng có thể thay đổi vì nhiều yếu tố khác tác động. Vì vậy, để có được mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Phế Liệu Vạn Phúc để được cung cấp thông tin giá thu mua chính xác nhất.

Thu mua phế liệu nhôm tại Phế Liệu Vạn Phúc có được ưu đãi không ?

Hiện nay, hầu hết các loại phế liệu có nguồn gốc từ kim loại đều có thể bán được. Và nhôm phế liệu cũng là một trong số đó, khi bạn bán cho Phế Liệu Vạn Phúc thì sẽ được ưu đãi thêm 10% đối với khách mới và 7% đối với khách cũ + chiết khấu. Nhôm là một trong những kim loại không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, đồ dùng sinh hoạt, đồ gia dụng, thiết bị, máy móc, tàu thuyền, máy bay, xe tải, vv….Kim loại này có đặc điểm rất sáng bóng và sử dụng rất bền. Nhôm có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn rất tốt. Đây là kim loại khá là bền vững với thời gian.

thu mua phế liệu nhôm

Đồng thời nhôm lại rất nhẹ, có tính chất dẻo và rất dễ dát mỏng. Vì vậy nhôm đã sử dụng vẫn có thể tái chế lại để tái sử dụng. Do đó nếu bạn có các đồ nhôm phế liệu không dùng đến thì hoàn toàn có thể bán cho các cơ sở thu mua phế liệu nhôm tại TpHCM.

Lý do nên mua bán phế liệu nhôm tại Phế Liệu Vạn Phúc

Như đã nói, nhôm phế liệu có thể tái chế  và sử dụng lại. Do đó bạn không nên vứt chúng vào thùng rác hoặc chôn lấp chúng đi. Như vậy rất phí và gây ô nhiễm môi trường.Thay vào đó bạn có thể bán nhôm phế liệu cho các công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm uy tín để họ tái chế lại. Việc tái chế nhôm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc làm sản phẩm từ nhôm mới và . Bán nhôm phế liệu giá cao mang đến rất nhiều lợi ích cho cả bạn và cho người khác.

thu mua phế liệu nhôm

Tiết kiệm nguồn nhôm trong tự nhiên

Việc khai thác nguyên liệu nhôm trong tự nhiên nhiều sẽ khiến nguồn tài nguyên quốc gia bị cạn kiệt đồng thời gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy việc tái chế nhôm phế liệu là một trong các biện pháp chống lãng phí và cũng giúp tiết kiệm tài nguyên kim loại cho quốc gia.

Thêm thu nhập cho các hộ gia đình, chủ doanh nghiệp

Bạn có biết nhôm phế liệu bao nhiêu một ký không? Tùy từng loại khác nhau mà giá 1kg nhôm phế liệu có thể lên đến vài chục ngàn. Nếu bạn có khối lượng lớn phế liệu nhôm thì khoản tiền thu về khi mua bán nhôm phế liệu sẽ khá là lớn.

Giảm chi phí chôn lấp phế liệu

Việc bán nhôm phế liệu cho các công ty thu mua sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí xây dựng bãi chôn lấp phế liệu và các chi phí xử lý môi trường. Điều này có lợi cho bạn nói riêng, cho môi trường và cho mỗi quốc gia nói riêng.

Bảo vệ môi trường

Nhôm phế liệu nếu không được thu gom và bán cho các đơn vị thu mua thì chúng sẽ bị thải ra môi trường tự nhiên. Và quá trình oxy hóa sẽ làm cho đất bị ô nhiễm, cả nguồn nước và môi trường tự nhiên cũng bị . Ngoài ra lượng khí thải từ nhôm ra môi trường cũng là yếu tố gây nên hiệu ứng nhà kính. Từ đó ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe của con người.

thu mua phế liệu

Do đó nếu gia đình, doanh nghiệp của bạn đang có một lượng nhôm phế thải thì nên nhanh chóng tìm các đơn vị uy tín về thu mua nhôm phế liệu để thu gom chúng càng sớm càng tốt.

Giải quyết công ăn việc làm cho người lao động

Việc thu mua phế liệu nhôm và tái chế chúng cũng góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động. Như là công việc thu gom, đóng gói, phân loại nhôm. Nhờ đó tạo việc làm, góp phần vào vấn đề an sinh xã hội.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhôm phế liệu cần bán hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín để được bán với giá cao. Như vậy vừa mang lại nguồn thu nhập cho bản thân và cũng vừa mang lại những lợi ích to lớn cho cộng đồng.

thu mua phế liệu nhôm

Bảng chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu

Không chỉ giá thu mua nhôm phế liệu hấp dẫn, tại Phế Liệu Vạn Phúc – mức chiết khấu hoa hồng là cực kỳ hấp dẫn cho cộng tác viên hoặc người giới thiệu nguồn hàng đến với công ty.

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng

Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu của Cty PLVP có gì?

Yếu tố quan trọng nhất khi bán nhôm phế liệu đó là bạn cần tìm kiếm được địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua nhôm phế liệu, Công ty Thu mua Phế Liệu nhôm Vạn Phúc là cái tên được khách hàng đánh giá rất cao với những thế mạnh về chất lượng dịch vụ và giá cả. Đó là lý do khiến Phế Liệu Vạn Phúc trở thành đối tác đáng tin cậy của các xưởng sản xuất và các doanh nghiệp khi có nhu cầu bán phế liệu nhôm.

thu mua phế liệu

Phế Liệu Vạn Phúc luôn thu mua phế liệu nhôm giá cao

Bạn không cần quá đắn đo và lo lắng nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg khi làm việc mua bán với Phế Liệu Vạn Phúc. Bởi lẽ công ty luôn thu mua phế liệu nhôm với giá cao hơn hẳn so với thị trường. Công ty thu gom phế liệu và trực tiếp tái chế, làm việc với các đối tác trong và ngoài nước từ đó xây dựng được tiềm lực vững mạnh của công ty. Chính vì thế, Phế Liệu Vạn Phúc luôn đưa ra mức giá hấp dẫn để có lợi cho cả hai bên.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình thu mua nhôm phế liệu của Phế Liệu Vạn Phúc diễn ra rất chuyên nghiệp từ việc báo giá, chốt và ký hợp đồng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo cho quá trình thu gom phế liệu nhôm được thực hiện nhanh chóng và gọn nhẹ.

Thu gom phế liệu sạch sẽ, gọn gàng

Nhân viên công ty luôn tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng vị trí thu gom sau khi thu gom và bốc xếp phế liệu lên xe. Từ cách làm việc chuyên nghiệp và gọn gàng này, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của công ty.

Phương thức thanh toán nhanh và linh hoạt

Phế Liệu Vạn Phúc luôn cam kết thanh toán đầy đủ, nhanh chóng cho khách hàng khi mua nhôm phế liệu. Khách hàng có thể chọn hai trường hợp khi: nhận đặt cọc trước khi công ty đến thu gom phế liệu hoặc thanh toán toàn bộ sau khi công ty đã thu gom xong. Ngoài ra, công ty tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán theo phương thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu.

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh đó, Phế Liệu Vạn Phúc áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và khách hàng bán nhôm phế liệu với số lượng lớn. Ngoài ra, công ty còn có chính sách trích hoa hồng cho những ai giới thiệu khách hàng cho công ty. Tất cả đều nhằm thể hiện sự thiện chí, cái tâm và cái tầm của công ty Phế Liệu Vạn Phúc trên thị trường thu mua phế liệu nhôm.

Phong cách làm việc uy tín và tận tâm

Công ty Thu mua Phế Liệu Vạn Phúc là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn đặt sự uy tín của mình lên hàng đầu. Đối với Phế Liệu Vạn Phúc, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu công ty hướng tới.

Chính vì thế, công ty luôn làm việc với khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp. Thậm chí sẵn sàng làm việc cả những ngày chủ nhật, ngày lễ và cho đến tận đêm muộn. Vì vậy, trong nhiều năm qua, Phế Liệu Vạn Phúc luôn là cái tên được các doanh nghiệp liên hệ ưu tiên hàng đầu khi cần thanh lý phế liệu.

Hợp đồng thu mua nhôm phế liệu đầy đủ

Khi làm việc với công ty Phế Liệu Vạn Phúc, bạn hoàn toàn yên tâm vì công ty có ký kết hợp đồng thu mua phế liệu đầy đủ. Tất cả các điều khoản về thời gian thu gom, giá bán, tiến độ thu gom phế liệu, thời gian thanh toán đều được ghi rõ ràng. Ngoài ra công ty còn cung cấp hóa đơn đỏ nếu khách hàng cần.

thu mua phế liệu nhôm

Quy trình làm việc

Quy trình mua nhôm phế liệu của Công ty Thu mua Phế Liệu nhôm tại TpHCM Vạn Phúc được thực hiện với các bước cực kỳ chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

  • Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin cần thanh lý nhôm phế liệu khách hàng như:  địa chỉ, số lượng, loại nhôm phế liệu…..Công ty sẽ lấy thông tin của khách hàng đồng thời báo giá tham khảo.
  • Bước 2: Công ty cử nhân viên đến khảo sát thực tế và báo giá cụ thể cho loại nhôm phế liệu
  • Bước 3: Xác nhận lại giá với khách hàng, chốt giá và ký kết hợp đồng thu mua nhôm phế liệu
  • Bước 4: Cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xe tải, máy móc đến bốc dỡ và vận chuyển phế liệu. Đồng thời dọn dẹp sạch nơi thu mua phế liệu.
  • Bước 5: Thanh toán cho khách hàng đầy đủ và nhanh chóng theo hợp đồng.
  • Bước 6: Sau khi kết thúc hợp đồng, thường xuyên chăm sóc khách hàng và báo giá những chương trình khuyến mãi.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm, Phế Liệu Vạn Phúc hoàn toàn xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin khi muốn bán nhôm phế liệu. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ, Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn cầu