Cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao, uy tín – Mua bán tận nơi

Thu mua phế liệu đồng là lĩnh vực công ty Phế Liệu Vạn Phúc đã phát triển suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn mang tới giá cao cạnh tranh trên thị trường và đội ngũ thu mua chuyên nghiệp, chính nhờ ưu điểm này đã khiến cho nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về phế liệu đồng và việc thu mua của công ty Phế Liệu Vạn Phúc.

Phế liệu Đồng là gì?

Phế liệu đồng là những vật liệu hoặc sản phẩm bị loại ra sau khi được sử dụng hoặc sản xuất và sau đó được thu hồi để tái chế.
Một kim loại có giá trị cao, đồng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như xây dựng, điện, điện tử và sản xuất. Phế liệu đồng cũng có giá trị kinh tế đáng kể.Vì vậy để tránh lãng phí tài nguyên Vạn Phúc đã đưa ra giải pháp thu mua phế liệu đồng tại TpHCM với giá cao.

Thu mua phế liệu đồng

Phân loại phế liệu Đồng trên thị trường hiện nay

Phế liệu đồng được chia thành các loại cụ thể: đồng đặc loại 1, loại 2 và loại 3, Mỗi loại đồng phế liệu sẽ có các mức giá chênh lệch khác nhau. Vậy bạn làm cách nào để có thể phân biệt được? Việc tìm hiểu vấn đề này sẽ giúp bạn tránh tình trạng mua phế liệu bị hớ hoặc không đúng chất lượng.

Thu mua phế liệu đồng

Để phân biệt được các loại bán đồng phế liệu, bạn cần dựa vào đặc điểm và cả giá trị kinh tế mà chúng được chia thành những loại như sau:

Phế liệu đồng: Loại 1

Một trong việc phế liệu đồng loại 1 sẽ được người mua lựa chọn thu mua nhiều nhất và đồng thời cũng có giá trị cao nhất. Bởi đồng phế liệu loại őồng khá cao, bên trong không bị pha trộn với bất cứ loại tạp chất hoặc kim loại nào khác, đồng phế liệu loại 1, thông thường, đồng phế biến ở trong ngành điện và viễn thông.

Phế liệu đồng: Loại 2

Đồng loại 2 có giá trị thấp hơn đồng loại 1, vì vậy việc mua đồng loại 2 cũng thấp hơn. Đồng một không chứa nhiều tạp chất hoặc kim loại khác. Đồng loại 2 thường có dạng sợi và được sử dụng để tạo ra dây điện nhỏ, chẳng hạn như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện được sử dụng trong sinh hoạt.

Phế liệu đồng: Loại 3

Phế liệu đồng loại 3 có hàm lượng đồng thấp nhất. Nó được tạo thành từ đồng miếng, bazo, bột hoặc phay tiện và thường được trộn với các kim loại khác như nhôm, inox, sắt, chì, thiếc, v.v.
Phế liệu đồng loại 3 có màu vàng cam hoặc đen và có độ cứng thấp. Loại phế liệu này thường được sử dụng để tạo ra dây điện có kích cỡ nhỏ như dây cáp điện thoại và dây mạng internet.
Phế liệu đồng loại 3 thường có giá thấp hơn nhiều so với các loại khác. Một số yếu tố, chẳng hạn như hàm lượng đồng, độ sạch và độ tinh khiết, ảnh hưởng đến giá thu mua.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu đồng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc thu mua phế liệu đồng. Bạn cần tìm hiểu để có thể bán được phế liệu với mức giá phù hợp nhất. Cụ thể, một số yếu tố tác động có thể kể đến như:

Thu mua phế liệu đồng

Chất lượng của phế liệu đồng

Giá mua đồng tiền sẽ khác nhau, mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Đồng cáp và đồng đỏng sẽ có giá trị cao nhất hiện tại, còn đồng đỏ sẽ có giá trị thấp nhất. Tiếp theo, vật liệu có giá trị thấp nhất là đồng, bao gồm mạ và mảnh đồng.

Thu mua phế liệu đồng

Đơn vị thu mua

Bảng giá cụ thể cho từng loại phế liệu sẽ được áp dụng cho mỗi đơn vị thu mua phế liệu đồng tại TpHCM. Một yếu tố quyết định giá thu mua phế liệu là tại mỗi đơn vị thu mua có giá thành giống nhau, sẽ có sự khác biệt. Do đó, so với các doanh nghiệp nhỏ lẻ hoặc những cá nhân khác, bạn sẽ có thể mua phế liệu với mức giá cao hơn mười đến hai mươi phần trăm nếu bạn tìm đến các đại lý có uy tín.

Tình hình thị trường

Cũng như những thị trường kinh tế khác, giá thành phế liệu đồng cũng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn nhất định bởi khá nhiều yếu tố tác động khác nhau. Vì vậy, mức giá của ngày hôm nay có thể sẽ chênh lệch so với ngày hôm trước.

Số lượng phế liệu

Số lượng cũng là một trong những yếu tố khiến cho mức giá thu mua phế liệu đồng giá cao bị ảnh hưởng. Số lượng phế liệu càng lớn với khoảng cách gần đơn vị thu mua thì mức giá sẽ được điều chỉnh cao hơn một chút. Ngược lại, số lượng phế liệu ít hơn, khoảng cách xa hơn thì giá thành cũng sẽ thấp hơn.

Bảng giá thu mua phế liệu tại cty Phế Liệu Vạn Phúc hôm nay 24/06/2024

Phế Liệu Vạn Phúc cập nhật bảng giá thu mua phế liệu đồng giá cao mới nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường trong hôm nay. Chi tiết như sau:

Phân Loại Đơn Giá (VNĐ/kg)
Thu mua đồng cáp 185.000 – 320.000
Thu mua đồng đỏ 165.000 – 250.000
Thu mua đồng vàng 146.000 – 230.000
Thu mua mạt đồng vàng 125.000 – 185.000
Thu mua đồng cháy 165.000 – 225.000

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào độ ổn định của thị trường và những yếu tố ảnh hưởng khác. Nhưng Phế Liệu Vạn Phúc luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi sẽ cố gắng không dao động giá thu mua phế liệu quá nhiều và vẫn đảm bảo giá thu mua phế liệu đồng tốt nhất và cao nhất thị trường cho bạn.

Cơ sở Phế Liệu Vạn Phúc chuyên thu mua phế liệu Đồng giá cao uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ, đơn vị mua phế liệu đồng giá cao, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Và Phế Liệu Vạn Phúc tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thu mua đồng giá cao. Và lý do tại sao khách hàng lại tin tưởng và lựa chọn Phế Liệu Vạn Phúc?

Thu mua phế liệu đồngĐôi nét về cơ sở thu mua phế liệu Đồng giá cao – Phế liệu Phế Liệu Vạn Phúc

Trong suốt nhiều năm hoạt động trên thị trường, công ty Phế Liệu Vạn Phúc đã và đang nhận được rất nhiều những phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ và giá thành phế liệu. Không những thế, thái độ của nhân viên phục vụ cũng được khách hàng đánh giá rất tốt. Số lượng khách hàng mới tìm đến với Phế Liệu Vạn Phúc trên thị trường thu mua phế liệu đồng ngày càng tăng.

Những loại phế liệu Đồng mà Phế Liệu Vạn Phúc thu mua

 • Thu mua các loại đồng dây điện cũ và mới, dòng dây cáp điện 3 pha cũ, các loại dây điện công trình, các mẫu dây cadivi hay cáp điện cadivi,… và thanh lý phế liệu đồng với giá cao nhất.
 • Thu mua các loại đồng cáp phế liệu, các loại đồng trục 1 pha, 2 pha và 3 pha. Đây là một loại cáp điện có lõi dẫn điện và được bao bọc bởi một lớp điện môi không có khả năng dẫn điện. Những loại cáp điện này sau khi được tách vỏ sẽ được mua lại lõi đồng một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Phế Liệu Vạn Phúc cũng thu mua các loại đồng khác điển hình như đồng vàng hay đồng cháy,…
 • Thu mua phế liệu đồng đỏ giá cao bởi đồng đỏ được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhờ tính linh hoạt và ứng dụng cao. Hiện nay, công ty cũng đang thu mua đồng đỏ với giá khá cao cùng dịch vụ chất lượng nhất.
 • Thu mua các loại đồng thau, đồng vàng: Đồng thau có độ dẻo chỉ sau đồng đỏ với chi phí tái chế rẻ hơn nhiều. Màu sắc của đồng thau khá giống với đồng vàng nên có thể duy trì được mức độ sáng bóng nhất định. Khả năng tái chế của đồng thau và đồng vàng cũng rất linh hoạt nên được thu mua với giá tương đối tốt.
 • Thu mua đồng đen, đồng lạnh các loại số lượng lớn với giá thành tốt nhất. Các loại đồng đen và đồng lạnh có giá trị khá cao và chúng thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ hiện đại như ra-đa hay đúc tượng nghệ thuật,…

Những lý do nên chọn công ty Phế Liệu Vạn Phúc là đối tác

Tại sao rất nhiều khách hàng trên thị trường ngày nay lựa chọn công ty Phế Liệu Vạn Phúc làm đối tác thu mua phế liệu đồng? Những lý do sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất:

Thu mua phế liệu đồng

 • Không giới hạn số lượng: Công ty mua bán nhiều loại phế liệu đồng khác nhau như thu mua cáp đồng, thu mua dây cáp đồng,… không có giới hạn về số lượng, càng nhiều thì khách hàng sẽ có lợi nhuận càng cao.
 • Vận chuyển linh hoạt: Công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi và tự tháo lắp cũng như vận chuyển phế liệu. Nhân viên được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ chuyên dụng cho công việc tháo dỡ và vận chuyển nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Giá thành thu mua cao: Phế Liệu Vạn Phúc luôn cam kết mức giá thu mua của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. So với những đơn vị nhỏ lẻ khác, giá thành của chúng tôi thường cao hơn 10% – 25% và tuyệt đối không ép giá người bán.
 • Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo thanh toán đầy đủ và không để khách hàng phải chờ đợi. Công ty sẽ ưu tiên những hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.
 • Có nhiều ưu đãi: Phế Liệu Vạn Phúc luôn có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn với những đối tác lâu dài và có số lượng phế liệu lớn. Đặc biệt, đối với những người môi giới và giới thiệu, chúng tôi cũng sẽ có những mức hoa hồng hợp lý nhất.

Quy trình thu mua phế liệu đồng của Vạn Phúc

 • Bước 1: Đơn vị thu mua sẽ tiếp nhận thông tin về các loại phế liệu từ phía khách hàng hoặc từ người giới thiệu
 • Bước 2: Khảo sát tổng quan chất lượng để kiểm tra thông tin từ phía khách hàng cũng như tiến hành đánh giá và phân loại phế liệu. Chuyển các thông tin đã kiểm tra đến với chi nhánh thu mua gần nhất tại nơi thu mua phế liệu của công ty.
 • Bước 3: Báo giá thu mua cụ thể sau khi tiến hành phân loại phế liệu. Một mức giá tốt nhất sẽ được đưa ra cho khách hàng, bảo đảm tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Tuyệt đối, không có tình trạng ép giá cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi người bán đồng ý với mức giá mà bên thu mua đưa ra, cả hai sẽ tiến hành quá trình thu gom cũng như di dời phế liệu. Sau đó nghiệm thu và hoàn tất thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 5: Dọn dẹp kho sạch sẽ sau khi hoàn tất thu mua đồng phế liệu.

Quy trình thu mua phế liệu đồng nhanh chóng của Phế Liệu Vạn Phúc

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc mua bán phế liệu để giúp khách hàng và đối tác biết thêm về dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại TpHCM của Phế Liệu Vạn Phúc.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ, Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn cầu

Đọc thêm: Thu mua phế liệu inox giá cao