THU MUA VẢI THANH LÝ GIÁ CAO CÁC LOẠI TẠI TPHCM

Chúng tôi là ai? Chúng tôi là công ty Phế Liệu Vạn Phúc là công ty chuyên thu mua vải cây, vải vụn, vải khúc giá cao tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Hải Phòng…nói chung là tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn.

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp may mặc, số lượng vải được sản xuất và lưu thông trên thị trường ngày càng lớn, nhưng đi kèm theo đó cũng là sự dư thừa của vải vụn, vải lỗi do nhà sản xuất hay do cắt hỏng. Bởi vậy, dịch vụ thu mua vải lỗi, vải tồn kho đã được hình thành và ngày càng lớn mạnh. Hãy cùng công ty Phế Liệu Vạn Phúc tìm hiểu về những lợi ích cũng như giá thành thu mua vải phế liệu trên thị trường hiện nay.

Bảng giá thu mua vải thanh lý

Phế Liệu Vạn Phúc cập nhật bảng giá thu mua vải thanh lý, vải cây giá cao mới nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường trong hôm nay. Chi tiết như sau:

Phân Loại Đơn Giá
Vải khúc 5.000 – 60.000
Vải cây 15.000 – 170.000

Quý khách hàng lưu ý, mức giá trên có thể thay đổi theo thị trường tùy vào từng giai đoạn khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành cũng có thể thay đổi vì nhiều yếu tố khác tác động. Vì vậy, để có được mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Phế Liệu Vạn Phúc để được cung cấp thông tin giá thu mua chính xác nhất.

Dịch vụ thu mua vải cây, vải vụn, vải phế liệu mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp và môi trường?

Các xu hướng thời trang trên thế giới không bao giờ có điểm dừng. Nhiều mẫu quần áo khác nhau tiếp tục ra đời cùng với sự phát triển của ngành thời trang nhanh hoặc các công ty sản xuất nhiều loại quần áo một cách nhanh chóng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thời trang cũng tỷ lệ thuận với sự ô nhiễm của môi trường. Phần vải thừa, vải vụn, vải lỗi trong quá trình cắt may tại các nhà máy quy mô nhỏ đến lớn thường tạo ra những vấn đề lớn, đó là sự tích tụ chất thải thời trang.

Thay vì thải ra môi trường đất bằng cách chôn vùi hay đốt đi chờ phân hủy như cách nhiều hộ sản xuất gia đình vẫn thường làm đối với vải vụn, vải phế liệu,… tại sao chúng ta không chung tay bảo vệ môi trường bằng cách tìm hiểu về những địa điểm thu mua vải giá cao? Bởi lẽ, những loại vải phế liệu đó phải mất đến cả trăm năm hay cả nghìn năm mới có thể phân hủy trong thiên nhiên, trong khi chúng hoàn toàn có thể tái chế thành sợi bông nhân tạo thông qua máy móc để tiếp tục trở thành những vật dụng có ích hơn như ruột chăn, ruột gối,…

Việc tìm hiểu những địa điểm thu mua vải phế liệu, vải vụn,.. vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa góp phần tạo ra giá trị của những mảnh vải tưởng chừng như bỏ đi ấy, giúp hộ sản xuất cá nhân cũng như doanh nghiệp thu hồi lại được một phần tiền đáng kể từ việc bán vải vụn, vải thanh lý.

Thu mua phế liệu vải các loại
Thu mua vải tồn kho thanh lý

Phân loại các loại vải vụn, vải phế liệu thường thấy

Các loại vải phế liệu cũng được phân ra thành nhiều loại khác nhau, đi kèm với đó cũng là các mức giá thu mua khác nhau. Sau đây sẽ là một vài loại vải phế liệu phổ biến:

Phế liệu vải vụn

Vải vụn được coi là phế phẩm của ngành may mặc. Nó xuất hiện trong các quá trình đo đạc, cắt xén những sản phẩm may mặc như quần áo, váy vóc. Trước đây, các loại vải vụn này thường được thu gom rồi thải trực tiếp ra ngoài môi trường.

Phế liệu vải khúc

Khác với vải vụn, vải khúc là những đoạn vải được cắt thành những hình dạng khác nhau nhưng có thể bị lỗi và không còn tác dụng đúng như ban đầu mà người thợ mong muốn. Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp thu mua vải sẽ mua lại những loại vải này để có thể tái sử dụng trong việc may những đồ thủ công mỹ nghệ hay đồ handmade.

Phế liệu vải cây

Có thể nói phế liệu vải cây là loại phế liệu có giá trị thu mua vải thanh lý cao nhất. Bởi chúng là những cuộn vải còn nguyên vẹn hoặc đã sử dụng một lượng nhỏ và còn khá mới. Những loại vải này có thể tái sử dụng để tạo ra các sản phẩm may mặc với mức giá bình dân và được nhiều người ưa chuộng như áo phông, quần, váy,… Điều quan trọng để thanh lý được loại phế liệu này được giá là phải tìm hiểu những công ty thu mua vải thanh lý và thu mua vải cây giá cao.
Ngoài những loại phế liệu vải được kể trên, chúng ta còn có thể phân loại những phế liệu này theo chất cấu tạo như vải vụn cotton 100%, vải vụn cotton pha, vải vụn P.E,… Mỗi loại phế liệu vải như vậy đều sẽ có những giá thu mua vải khác nhau.

Giá thành của những loại vải vụn, vải phế liệu trên thị trường thu mua vải

Hiện nay, thị trường thu mua vải thanh lý luôn hoạt động sôi nổi với các mức giá hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng không ai có thể đưa ra được một mức giá niêm yết cho từng loại vải vụn, vải phế liệu bởi mức giá đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Kích thước, chất liệu, màu sắc của từng loại phế liệu vải. Những loại phế liệu vải có kích thước và chất liệu khác nhau đều sẽ có những mức giá khác nhau,

Đơn vị thu vải thanh lý có uy tín hay không. Thông thường, những đơn vị thu mua vải lớn sẽ đưa ra một mức giá thu mua vải cây cao hơn so với đại lý nhỏ lẻ.

Lượng cung – cầu: Khi nhu cầu sử dụng vải vụn, vải phế liệu lớn nhưng lượng cầu lại không đủ thì có thể dẫn đến việc tăng giá thành thu mua vải nhiều hơn so với bình thường

Cơ sở thu mua vải tồn kho thanh lý giá cao – Phế Liệu Vạn Phúc

Trên nền thị trường hiện nay đang dần xuất hiện rất nhiều các đơn vị thu mua vải cho khách hàng lựa chọn. Thế nhưng Phế Liệu Vạn Phúc vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên thị trường cả nước nói chung.

Cơ sở thu mua vải Phế Liệu Vạn Phúc
Cơ sở thu mua vải Phế Liệu Vạn Phúc

Một vài đặc điểm nổi bật về sở thu mua vải tồn kho, vải thanh lý giá cao Phế Liệu Vạn Phúc

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường thu mua vải thanh lý,  luôn được đánh giá là doanh nghiệp thu mua tận tâm nhất. Bởi lẽ, mức giá mà Phế Liệu Vạn Phúc đưa ra cho khách hàng rất hợp lý, đồng thời cũng nhận lại được nhiều phản hồi tốt của khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên của Phế Liệu Vạn Phúc cũng được đánh giá tốt bởi sự niềm nở và tận tâm. Điều đó được chứng minh bởi việc số lượng khách hàng tìm đến Phế Liệu Vạn Phúc để thanh lý lại số phế liệu vải cũng như những loại phế liệu khác mà Phế Liệu Vạn Phúc thu mua ngày càng tăng.

Những loại vải tồn kho thanh lý mà Phế Liệu Vạn Phúc thu mua

 • Vải vụn trong quá trình may đo, tạo ra các sản phẩm may mặc.
 • Vải khúc không còn sử dụng được, không còn giữ được màu sắc hay kiểu dáng mà doanh nghiệp mong muốn.
 • Thu mua vải cây giá cao đối với những cây vải vẫn còn giữ được màu sắc và kiểu dáng ban đầu.

Lý do khách hàng chọn Phế Liệu Vạn Phúc trở thành đối tác trung thành

3 lý do chính mà quý khách hàng nên chọn Phế Liệu Vạn Phúc làm đối tác:

 • Thu mua các loại vải vụn, vải phế liệu với mức giá cao nhất.
 • Thủ tục thanh toán nhanh chóng, thuận tiện, áp dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau.
 • Giải quyết tốt các yêu cầu của khách hàng trong quá trình thu mua vải thanh lý.
 • Hiện tại, Phế Liệu Vạn Phúc đang thu mua phế liệu đồng với khoảng giá từ 50.000 đồng/kg đến 320.000 đồng/kg. Giá thành được phân chia phù hợp với từng loại đồng nhất định.

QUY TRÌNH MUA BÁN PHẾ LIỆU SỐ LƯỢNG LỚN TẠI PHẾ LIỆU

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về các loại vải thanh lý tồn kho từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát về chất lượng của vải và báo giá với khách hàng.
 • Bước 3: Chốt về mức giá thu mua vải cây, vải khúc, vải vụn đã đạt được thỏa thuận đồng ý từ phía khách hàng.
 • Bước 4: Thu gom, cân đo, đóng gói vải tồn kho thanh lý một cách chính xác
 • Bước 5: Thanh toán cho khách hàng theo như thỏa thuận.

Phế Liệu Vạn Phúc – đơn vị thu mua vải phế liệu với mức giá tốt nhất và vô cùng ưu đãi trên thị trường. Chính vì vậy, công ty vẫn luôn thu hút được một lượng khách hàng ổn định trên toàn quốc. Trên đây là những thông tin về việc thu mua vải thanh lý, thu mua vải cây giá cao mà Phế Liệu Vạn Phúc đưa ra để giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi để thanh lý phế liệu tốt nhất. Để biết thêm nhiều thông tin về các dịch vụ Thu mua phế liệu, hãy truy cập vào Phế Liệu Vạn Phúc để tìm hiểu thêm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ, Công ty thu mua phế liệu giá cao toàn cầu

 • Trụ sở Vạn Phúc: 1020 QL1A, Tân Tạo, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline 0989579231
 • Website: https://thumuaphelieugiacaotannoi.com/