GIỚI THIỆU CÔNG TY

THU MUA PHẾ LIỆU VẠN PHÚC

Công ty Thu Mua Phế Liệu Vạn Phúc chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại bao gồm: phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, inox, chì, kẽm nguyên liệu và các loại phế liệu khác tại TP.HCM và các tỉnh lân cận phía Nam với số lượng lớn.

Chúng tôi nhận tháo dỡ các kho, nhà xưởng, đồng thời thu mua phế liệu. Phế liệu Vạn Phúc là cơ sở thu mua phế liệu uy tín với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng, gọn lẹ, không ngại xa cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Ngoài ra chúng tôi nhận thu mua phế liệu công trình số lượng lớn với giá cả hợp lý và không ép giá người bán.

Phế liệu Vạn Phúc luôn lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu để phát triển doanh nghiệp dài lâu, luôn đáp ứng những tiêu chí sạch – gọn – đẹp sau mua bán. Đảm bảo quý khách hàng luôn luôn hài lòng với các dịch vụ và đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁO GIÁ

[elementor-template id=”1060″]

Lưu ý: Bảng giá thu mua phế liệu trên có thể thay đổi do biến động của thị trường hoặc phế liệu của bạn có lẫn các tạp chất khác. Do đó, Phế Liệu Vạn Phúc có các dịch vụ như: nhận khảo sát, tư vấn miễn phí tận nơi, bất kể nhiều hay ít chúng tôi đều thu mua. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý các mức giá trên có thể thay đổi theo sự biến động của thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác.

Tuy nhiên, Phế Liệu Vạn Phúc cam kết sẽ thu mua phế liệu với giá cao trên thị trường hiện nay, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Phế Liệu Vạn Phúc để biết chính xác mức giá thu mua các loại phế liệu trên thị trường hiện nay.

PHẾ LIỆU VẠN PHÚC ĐÃ CÓ MẶT KHẮP CẢ NƯỚC

Với sự phát triển không ngừng, dịch vụ của chúng tôi hiện đã có mặt tại tất cả những Thành Phố lớn và KCN lớn tại Việt Nam. Dù bạn ở đâu, chỉ cần nhấc máy chúng tôi sẽ tới thu mua ngay tức thì.

Thu mua phế liệu thành phố HCM
Thu mua phế liệu TP Hồ Chí Minh
Thu mua phế liệu Đồng Nai
Thu mua phế liệu Đồng Nai
Thu mua phế liệu tại Hà Nội
Thu mua phế liệu Hà Nội
Thu mua phế liệu Đà Nẵng
Thu mua phế liệu Đà Nẵng
thu mua phế liệu bình dương
Thu mua phế liệu Bình Dương

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Phế Liệu Vạn Phúc chuyên thu mua phế liệu các loại tận nơi cùng với chính sách trả giá “thuận mua vừa bán” không ép giá , uy tín nhiều năm trong làm ăn với nhiều đơn vị đã bán cho chúng tôi nhiều lần. Công ty Phế Liệu Vạn Phúc nhận thu mua các dạng phế liệu dưới đây:

Thu mua phế liệu đồng đỏ

Thu mua phế liệu đồng đỏ

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu Inox

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu dây điện

Thu mua máy Dây Điện

Thu mua chì điện tử

Thu mua chì điện tử

Thu mua nhà xưởng

Thu mua nhà xưởng

Dịch vụ thu mua máy móc cũ

Thu mua Máy Móc Cũ

 • Thu mua phế liệu đồng giá cao: Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng đỏ, đồng thau (vàng), đồng cục, đồng thanh, đồng từ dây điện, cáp điện thoại và đặc biệt là đồng đen. Giá thu mua phế liệu đồng của Phế Liệu Vạn Phúc được cập nhật hàng ngày, với mức giá tốt nhất trên thị trường, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
 • Thu mua phế liệu sắt thép: Thu mua sắt thép giá cao và trực tiếp tại công trình, nhà xưởng số lượng lớn. Thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua cao nhất mỗi ngày cho khách hàng nắm bắt thời điểm bán tốt nhất. Công ty Thu Mua Phế Liệu Vạn Phúc chuyên thu mua các loại phế liệu sắt thép với đầy đủ bảng giá theo thị trường được cập nhật nhanh nhất hiện nay.
 • Thu mua phế liệu nhôm: Công ty Thu Mua Phế Liệu Vạn Phúc chuyên thu mua phế liệu giá cao của các loại phế liệu làm từ Nhôm, hợp kim nhôm, mạt nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy, bột nhôm và hỗ trợ thu mua tận nơi uy tín. Bảng giá phế liệu nhôm của Phế Liệu Vạn Phúc luôn được cập nhật và có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Thu mua phế liệu Inox: Các loại phế liệu inox cũng được thu mua, cơ sở thu mua phế liệu thu mua các loại inox gồm inox 304, 340, 430, 201 với số lượng lớn tại các doanh nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp nhanh chóng, uy tín. Công ty cũng nhận ký kết và thu mua số lượng lớn các phế liệu tại các khu công nghiệp hoặc hàng thanh lý của các nhà xưởng.
 • Thu mua phế liệu chì: Các loại phế liệu chì được thu mua bao gồm chì thiếc cục, chì thiếc cuộn, chì thiếc dẻo, thiếc cây, thiếc lưới, chì x-quang với mức giá cao, cạnh tranh nhất. Giá thu mua chì cũng luôn được cập nhật mới nhất trên website của công ty. Chúng tôi cam kết, quá trình thu mua diễn ra nhanh gọn, sạch sẽ, đúng với mức giá đã được công bố trước đó.
 • Thu mua phế liệu vải thừa: Bao gồm các loại vải tồn kho, vải vụn, vải cây, vải nỉ, vải kaki, vải khúc, cotton tận nơi, thời gian nhanh chóng, thanh toán gọn lẹ. Phế Liệu Vạn Phúc thu mua các loại vải vụn và tái chế với những mục đích khác nhau nhằm đem lại lợi ích nhất định, đồng thời sẽ không ảnh hưởng đến đời sống con người và môi trường tự nhiên.
 • Thu mua máy móc cũ: Các loại máy móc cũ cũng được cơ sở thu mua phế liệu chúng tôi mua tại các phân xưởng, nhà máy được thu mua với mức giá cao nhất, gom gọn sạch sẽ và thanh toán nhanh chóng. Phế Liệu Vạn Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua các loại máy móc cũ, không sử dụng đến với giá thành cao.
 • Thu mua đồ cũ, phế liệu thanh lý: Ngoài ra các đồ thanh lý máy móc, thiết bị cũng được công ty thu mua phế liệu Vạn Phúc thu mua với giá cao hấp dẫn nhất. Phế Liệu Vạn Phúc sẽ đến tận nơi thu mua và dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU VẠN PHÚC – UY TÍN – TẬN TÂM

Công ty Phế Liệu Vạn Phúc là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực mua bán phế liệu bởi công ty hiểu được tầm quan trọng, các lợi ích của phế liệu mang lại đối với con người cũng như thiên nhiên và môi trường. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu thanh lý các loại phế liệu đã sử dụng và không sử dụng nữa hãy tìm đến công ty chúng tôi – một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều năm đứng vững trong nghề về mua bán phế liệu. Đến với cơ sở thu mua phế liệu giá cao của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và đãi ngộ cao.

Phế Liệu Vạn Phúc có  nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực mua bán phế liệu với nhiều năm hoạt động trên thị trường, luôn thu mua mức giá tốt nhất thị trường. Dưới đây là những lý do quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại Phế Liệu Vạn Phúc.

Báo giá nhanh 24/7

Luôn báo giá phế liệu mới nhất, nhanh nhất, cạnh tranh nhất trong khu vực.

Mua bán trong ngày, tận nơi

Dịch vụ thu mua tận nơi, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện cho khách hàng.

Giá cao, hoa hồng lớn

Phế Liệu Vạn Phúc luôn chi trả hoa hồng cao và nhận hỗ trợ các đại lý với giá tốt nhất.

Thanh toán liền tay, linh hoạt

Thanh toán nhanh chóng bằng nhiều hình thức rất tiện lợi, phù hợp với khách hàng.

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU CỦA CHÚNG TÔI

Nung nấu và mong muốn trở thành doanh nghiệp đi đầu trong ngành phế liệu, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Phế Liệu Vạn Phúc luôn lấy chữ tín là kim chỉ năng để phát triển nghề. Qua nhiều năm trong nghề, Phế Liệu Vạn Phúc đã và đang trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành. Chính vì thế, Phế Liệu Vạn Phúc cam kết:

Đến với Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Vạn Phúc bạn sẽ được cam kết các dịch vụ:

BƯỚC 1

Tiếp nhận thông tin và báo giá tham khảo:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Cập nhật bảng giá thị trường và số lượng
 • Lên báo giá tham khảo

Công ty sẽ tiếp nhận các thông tin từ khách hàng hoặc người môi giới và đưa các thông tin báo giá tham khảo để khách hàng có thể tham khảo. Điều này nhằm đảm bảo rằng mọi thông tin đều chính xác và thuận lợi cho cả đôi bên trong quá trình giao dịch sau này.

BƯỚC 2

Khảo sát bãi phế liệu & báo giá cụ thể:

 • Khảo sát bãi phế liệu tận nơi
 • Phân loại và đánh giá phế liệu
 • Lập báo giá chi tiết

Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp tại nơi thu mua phế liệu và đưa ra mức giá cụ thể, chi tiết nhất cho phế liệu đó. Lúc này, nhân viên bắt đầu tiến hành phân loại, định giá các loại phế liệu một cách cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ.

BƯỚC 3

Chốt giá và ký hợp đồng:

 • Trao đổi thảo luận về bảng giá
 • Làm hợp đồng thu mua
 • Ký hợp đồng và hẹn ngày giao dịch

Và sau khi khách hàng đồng ý với giá thành mà cơ sở thu mua phế liệu đưa ra, thì cả hai bên sẽ tiến hành chốt giá và ký kết hợp đồng. Các thông tin có liên quan đến đều sẽ được đề cập trong hợp đồng, để nhằm đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

BƯỚC 4

Tiến hành bốc xếp & vận chuyển:

 • Vận chuyển thiết bị chuyên dụng tới
 • Tiến hành bốc xếp phế liệu
 • Thu gom và vận chuyển về kho

Nhân viên của công ty sẽ tiến hành bốc xếp và vận chuyển các phế liệu về kho thu mua của Công ty Thu Mua Phế Liệu Vạn Phúc. Và sau đó công ty sẽ cho xe và các máy móc hỗ trợ cần thiết đến để thu gom phế liệu một cách an toàn và nhanh chóng.

BƯỚC 5

Tiến hành thanh toán:

 • Dọn dẹp sạch sẽ kho bãi
 • Tiến hành thủ tục thanh toán
 • Chốt hợp đồng

Sau khi hoàn tất công việc, dọn dẹp kho bãi sạch sẽ , nhân viên tiến hành thanh toán cho khách hàng bằng các hình thức phù hợp nhất cho cả đôi bên. Điều này giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty một cách trọn vẹn nhất.

BƯỚC 6

Chăm sóc khách hàng

 • Gửi lời cám ơn đã sử dụng dịch vụ
 • Trao đổi thảo luận về dịch vụ
 • Hẹn lần hợp tác tiếp theo

Phế Liệu Vạn Phúc luôn luôn đồng hành cùng khách hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi luôn luôn quan tâm và hỏi thăm khách hàng một cách tận tình, chu đáo để có thể cùng nhau hợp tác cho những lần tiếp theo. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng Phế Liệu FC

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phế Liệu Vạn Phúc sẽ giải đáp một số thắc mắc mà quý khách hàng thường gặp phải về dịch vụ của công ty chúng tôi:

Phế Liệu Vạn Phúc thu mua các loại phế liệu nào ?

Như đã nói ở trên, hiện nay, công ty đang thu mua phế liệu giá cao đa dạng loại như sắt, nhôm, đồng, gang, thép, chì,… Tất cả những loại phế liệu mà công ty hiện đang thu mua đều có dịch vụ đến tận nơi để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Thu Mua Phế Liệu FC có uy tín không?​

Hiện nay, Phế Liệu FC đang là một trong những đơn vị, công ty thu mua phế liệu lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành lân cận phía Nam nói chung. Rất nhiều khách hàng cũ và mới đều có những đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ của công ty.​

Giá phế liệu tại Phế Liệu FC có ổn định không?​

Giá thành của phế liệu sẽ không cố định, thay vào đó chúng sẽ thay đổi theo thị trường. Ngoài ra, giá thành cũng sẽ chịu ảnh hưởng của những yếu tố bên ngoài tác động đến. Để có thông tin cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Mức chi hoa hồng tại Phế Liệu FC là bao nhiêu?​

Vì giá thành của phế liệu sẽ thay đổi theo thị trường nên mức chiết khấu cho người giới thiệu cũng sẽ thay đổi theo số lượng phế liệu thanh lý và loại phế liệu mà bên bán muốn thanh lý. Để biết được mức giá chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên của công ty để nhận được phản hồi nhanh nhất.