Đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Giá thu mua đồng phế liệu bao nhiêu 1kg? Đơn vị nào thu mua phế liệu uy tín? Phế liệu Vạn Phúc – Đơn vị thu mua phế liệu đồng hàng đầu TpHCM, cam kết thu mua với giá đồng phế liệu tại TpHCM cao nhất, thu mua tận nơi với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi. Phế liệu Vạn Phúc tự tin là đơn vị đi đầu trong việc thu mua phế liệu và sử dụng công nghệ tách riêng phần phế liệu đồng để bán lại cho các tập đoàn, xí nghiệp sản xuất, đáp ứng các nhu cầu tái chế khác nhau. Hãy theo chân bài viết dưới đây để có thêm thông tin giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg chi tiết nhé.

Phế liệu đồng là gì?

Sau khi đồng được mua, nó sẽ được tái chế để đảm bảo rằng chất lượng của nó vẫn được giữ nguyên hoàn toàn. Nhờ khả năng tái chế, dát mỏng và uốn, đồng là một trong những loại có giá trị cao nhất. Ngoài ra, chúng có khả năng dẫn nhiệt và điện rất tốt. Đó cũng là lý do tại sao nhiều người quan tâm đến việc thu mua, giá đồng phế liệu tại TpHCM  hiện nay.

Đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Phân loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay

Mua phế liệu đồng được phân loại thành các loại riêng biệt.  Gía đồng phế liệu bao nhiêu 1kg cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Đồng đặc loại một, nghĩa là không pha lẫn bất kỳ loại tạp chất nào. Đây cũng là loại đồng phế liệu tốn nhiều tiền nhất. Giá đồng phế liệu tại TpHCM loại 2 và loại 3 sẽ thấp hơn.

Làm cách nào bạn có thể xác định đồng phế liệu bao nhiêu 1kg? Bạn sẽ không thể mua phế liệu với giá trị thực,  không đúng chất lượng nếu bạn biết về vấn đề này. 

Đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Để phân biệt được các loại đồng phế liệu, giá đồng phế liệu tại TpHCM như thế nào, chúng ta sẽ dựa vào đặc điểm và cả giá trị kinh tế mà chúng được chia thành những loại như sau:

Phế liệu đồng loại 1

Đồng loại 1 sẽ có giá đồng phế liệu tại TpHCM  cao nhất và được mua nhiều nhất. Các loại đồng phế liệu này có tỷ lệ đồng khá cao. Không có bất kỳ loại kim loại hoặc tạp chất nào khác được pha trộn vào bên trong. Dây cáp lớn thường được sử dụng trong ngành điện và viễn thông là đồng phế liệu loại 1. 

Phế liệu đồng loại 2

Đồng loại 2 có chất liệu và giá trị thấp hơn đồng loại 1. Thông thường, chúng được pha trộn với một lượng nhỏ tạp chất hoặc các kim loại khác. Đồng loại 2 thường có dạng sợi và được sử dụng để tạo ra dây điện nhỏ, chẳng hạn như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện được sử dụng trong sinh hoạt. 

Phế liệu đồng loại 3

Phế liệu loại này còn được gọi bằng tên khác là đồng vàng, đồng đỏ. Chúng thường bị oxy hoá khá nhiều. Phế liệu loại này thường là các loại đồng miếng hoặc là bazơ với tỷ đồng khá thấp. Chúng thường được thải ra từ sau quá trình tiến thành những dạng đồng vụn với tỷ lệ đồng còn lại thấp hơn và giá thành của chúng cũng thấp hơn so với phế liệu loại 1 và loại 2.

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg được quyết định bởi những yếu tố nào?

Đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg. Cụ thể, một số yếu tố tác động có thể kể đến như:

Chất lượng, khả năng tái sử dụng của phế liệu đồng

Đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Nhiều loại phế liệu đồng sẽ được thu mua. Do đó, mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Đồng cáp và đồng đỏ hiện là hai loại phế liệu đồng có giá trị cao nhất. Đồng cuối cùng, bao gồm vụn, bazơ và mạt, có giá đồng phế liệu tại TpHCM thấp nhất.

Đơn vị thu mua phế liệu đồng

Đồng phế liệu bao nhiêu 1kg cụ thể cho từng loại phế liệu sẽ được cung cấp cho mỗi đơn vị thu mua phế liệu. Không có hai đơn vị thu mua nào có giá thành tương tự.

Đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Do đó, so với các doanh nghiệp nhỏ hoặc những cá nhân khác, bạn sẽ có thể mua phế liệu với mức giá thu mua đồng hơn mười đến hai mươi phần trăm nếu bạn tìm đến những cơ sở và đại lý có uy tín. 

Số lượng phế liệu thu mua

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua đồng phế liệu bao nhiêu 1kg là số lượng. Mức giá sẽ được điều chỉnh cao hơn một chút tùy thuộc vào số lượng phế liệu và khoảng cách giữa chúng. Ngược lại, với khoảng cách xa hơn và số lượng phế liệu ít hơn, đồng phế liệu bao nhiêu 1kg cũng sẽ thấp hơn. 

Bảng giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg? Cập nhật mới nhất tháng 6/2024 tại đơn vị thu mua Phế Liệu Vạn Phúc

Đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Phân Loại  Đơn giá ( VNĐ/kg )
Dây cáp điện bằng đồng 170.000 – 380.000
Đồng đỏ 150.000 – 330.000
Đồng vàng 120.000 – 220.000
Ba dớ đồng 50.000 – 180.000

Bảng giá chiết khấu hoa hồng sau quá trình thu mua, xử lý đồng phế liệu tại TpHCM

Đồng phế liệu bao nhiêu 1kg

Phế Liệu Vạn Phúc xin đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Đọc thêm: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hôm nay

Phế Liệu Vạn Phúc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về đồng phế liệu bao nhiêu 1kg? hiện nay thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

 

Thu mua giàn giáo cũ tại TpHCM
Công ty thu mua Phế Liệu Vạn Phúc tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua giàn giáo cũ tại TpHCM hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, Phế Liệu Vạn Phúc cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất [...]
Giá thiếc hôm nay
Hiện tại, phế liệu thiếc đang là vật liệu được thu mua rất phổ biến. Tuy nhiên cả người bán và người thu đều chưa chắc chắn được mức giá thiếc hôm nay là bao nhiêu? Việc thu mua có nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua thiếc phế liệu? Làm thế [...]
Thu mua phế liệu quận 1 tận nơi, giá cao
Phế liệu Vạn Phúc là một trong những công ty thu mua phế liệu nổi tiếng và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Thu mua phế liệu quận 1 đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ hơn mười năm kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *