Giá inox phế liệu tại TpHCM

Đa số khách hàng hiện nay đang quan tâm đến bảng giá inox phế liệu tại TpHCM. Bởi inox, còn được gọi là thép không gỉ, là loại vật liệu phổ biến thường được tìm thấy trong nhiều vật dụng và công trình nhà ở hiện đại, chẳng hạn như bồn rửa, bàn ghế, v.v….Sau khi bị hư hỏng, chúng trở thành phế liệu inox, thường có giá trị cao vì kim loại này dễ tái chế và có nhiều ứng dụng. Giá inox phế liệu tại TpHCM hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng cùng chúng tôi tham khảo ngay những thông tin bên dưới để có câu trả lời chính xác nhé.

PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ ( VNĐ/KG )
Sắt đặc 8.000 – 26.000
Sắt tấm 10.000 – 35.000
Sắt xây dựng 9.000 – 28.000
Sắt vụn 7.000 – 22.000
Ba dớ sắt 5.000 – 13.000

Phế Liệu Vạn Phúc xin đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Đọc thêm: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hôm nay

Gía inox phế liệu tại tphcm

Thu mua phế liệu inox trên thị trường TpHCM

Quy trình thu mua inox phế liệu tại đơn vị phế liệu Vạn Phúc 

Để định giá inox phế liệu tại tphcm, inox phế liệu thường phải được phân loại. Mức giá inox phế liệu tại tphcm sẽ khác nhau tùy theo loại phế liệu inox được sử dụng. Phế liệu inox được chia thành ba loại chính hiện nay, bao gồm:

  • Phế liệu inox 304 (phế liệu inox loại 1): loại phế liệu này khá mềm và có thể tái chế hoặc gia công lại thành các bộ phận nhỏ và khó khăn. Đây là loại phế liệu có chất lượng cao nên thường có mức giá inox phế liệu tại tphcm cao.
  • Phế liệu inox 201, còn được gọi là phế liệu inox loại 2, được tạo ra sau khi được tạo ra thông qua quá trình thu mua inox phế liệu có thể sử dụng để làm thành phần chính để thành thế niken. Mức giá inox phế liệu tại tphcm của chúng thường thấp hơn phế liệu inox 304.
  • Phế liệu inox 403 (loại 3) là loại inox hầu như không có niken và chủ yếu là crom. Do đó, chúng thường được thu mua với giá trị thấp và được sử dụng để tái chế hàng hóa rẻ tiền.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá inox phế liệu tại tphcm

Mức giá inox phế liệu tại tphcm chắc chắn sẽ phụ thuộc vào địa điểm thu mua inox. Chẳng hạn, chi phí mua sắm ở thành phố sẽ có phần đắt hơn một chút so với ở các khu vực nông thôn.

Gía inox phế liệu tại tphcm

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá inox phế liệu tại TpHCM

Khoảng cách vận chuyển ảnh hưởng đến chi phí mua inox phế liệu

Giá inox phế liệu tại tphcm hiện nay cũng bị ảnh hưởng bởi khoảng cách vận chuyển gần hay xa. Giá sẽ cao hơn khi giá gần và thấp hơn khi giá xa hơn.

Tình hình thị trường tác động đến giá inox phế liệu tại tphcm

Gía inox phế liệu tại tphcm

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá inox phế liệu tại TpHCM

Giá inox phế liệu tại tphcm trên thị trường thường không giữ nguyên mà thường có sự biến động, lên xuống không ngừng theo mỗi thời điểm. Chính vì vậy, yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cũng bao gồm giá inox phế liệu tại tphcm thị trường tác động qua lại.

Phế Liệu Vạn Phúc – Đơn vị thu mua giá inox phế liệu tại TpHCM cao nhất thị trường

Dịch vụ thu mua phế liệu inox tại Vạn Phúc đang ngày càng phát triển và hoàn thiện, đóng vai trò mũi nhọn trong ngành công nghiệp tái chế. Việc thu mua và tái chế inox không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn mang lại lợi ích kinh tế đáng kể. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Vạn Phúc cam kết mang lại chất lượng tối ưu nhất với quy trình rõ ràng và minh bạch nhất.

Một số lưu ý trước khi thu mua phế liệu inox tại đơn vị Phế Liệu Vạn Phúc

giá inox phế liệu tại TpHCM

Phế liệu Vạn Phúc – Thu mua với giá inox phế liệu tại TpHCM cao nhất

  • Kiểm Tra Giá: Nên kiểm tra và so sánh giá thu mua trên thị trường trước khi bán để đảm bảo được giá tốt nhất.
  • Lựa Chọn Đơn Vị Uy Tín: Chọn các đơn vị thu mua có uy tín, đảm bảo quy trình thu gom và thanh toán minh bạch.
  • Bảo Vệ Môi Trường: Đảm bảo rằng phế liệu inox được xử lý đúng cách để bảo vệ môi trường.

Cam kết về giá inox phế liệu tại cơ sở Vạn Phúc

Phế Liệu Vạn Phúc là một trong những công ty thu mua phế liệu inox tại tphcm uy tín và chất lượng, với  giá inox phế liệu tại tphcm cao nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thu mua tận nơi tất cả loại phế liệu tổng hợp, bao gồm: thu mua giấy phế liệu tphcm, thu mua phế liệu nhựa tại tphcm, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu thiếc, phế liệu niken, phế liệu nhựa, phế liệu hợp kim, các loại vải thừa, hay linh kiện điện tử,….

Gía inox phế liệu tại tphcm

Thu mua inox phế liệu tại TpHCM

Phế Liệu Vạn Phúc đã triển khai cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn khách hàng trên địa bàn tỉnh tphcm. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín, minh bạch, quy trình nhanh gọn,  giá inox phế liệu tại tphcm  cạnh tranh chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phế Liệu Vạn Phúc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về giá inox phế liệu tại tphcm  hiện nay thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

Thu mua phế liệu Vũng Tàu
Vũng Tàu là tỉnh thành thuộc vùng khu vực Đông Nam Bộ – nơi có nền kinh tế phát triển vượt bậc nhất hiện nay. Do đó, các khu công nghiệp tập trung tại Vũng Tàu cũng tương đối nhiều và kéo theo nhu cầu cần thanh lý phế liệu vô cùng cao. Nắm bắt [...]
Đồng phế liệu bao nhiêu 1kg
Giá thu mua đồng phế liệu bao nhiêu 1kg? Đơn vị nào thu mua phế liệu uy tín? Phế liệu Vạn Phúc – Đơn vị thu mua phế liệu đồng hàng đầu TpHCM, cam kết thu mua với giá đồng phế liệu tại TpHCM cao nhất, thu mua tận nơi với thủ tục nhanh chóng, [...]
Thu mua phế liệu KCN Hạnh Phúc
Một trong những KCN lâu năm tại Long An là KCN Hạnh Phúc. Các ngành công nghiệp nhẹ thường phát triển ở đây, khiến nhu cầu thu mua phế liệu KCN Hạnh Phúc gia tăng. Đó cũng là lý do tại sao các hoạt động, dự án lớn tại địa điểm này được gia tăng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *