Thanh lý két sắt cũ TpHCM

Thị trường két sắt hiện nay khá đa dạng, khiến nhu cầu thanh lý két sắt cũ TpHCM ngày một cao hơn. Két sắt là một trong những vật dụng quan trọng nhất của một gia đình hoặc doanh nghiệp, là nơi chứa đựng nhiều giấy tờ và tài sản quan trọng với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Phế Liệu Vạn Phúc xin cung cấp cho quý khách hàng những nguyên tắc thanh lý két sắt cũ TpHCM, chi phí cũng như giá cả thu mua để phục vụ nhu cầu lưu trữ và sử dụng két sắt cũ- mới nhé.

Thanh lý két sắt cũ TpHCM

Nguyên tắc thanh lý két sắt cũ TpHCM tại Phế Liệu Vạn Phúc

Công ty Phế Liệu Vạn Phúc chúng tôi hỗ trợ thanh lý, thu mua két sắt cũ ở tất cả các quận, huyện nằm trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các khách hàng ở xa, công ty Phế Liệu Vạn Phúc sẽ tư vấn quy trình thu mua để thuận lợi và đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt, cửa hàng chúng tôi hỗ trợ  thanh lý két sắt cũ TpHCM với giá tốt nhất thị trường. Để giúp quý khách hàng tiết kiệm được một ít chi phí từ chiếc két sắt cũ đã qua sử dụng.

Phế Liệu Vạn Phúc chấp nhận những loại két sắt nào? 

Thanh lý két sắt cũ TpHCM

Công ty Phế Liệu Vạn Phúc chúng tôi chuyên  thanh lý két sắt cũ TpHCM , thu mua két sắt cũ đã qua sử dụng. Ngoài ra, còn có nhiều các dịch vụ sửa khóa két sắt, bảo hành và thu mua két cũ uy tín, giá cao.

Có thể nói thị trường két sắt ngày nay đã đa dạng nhiều loại két cùng với nhiều những tính năng nổi bật khác nhau. Dưới đây là một số loại két sắt cũ tiêu biểu hiện nay:

Két sắt sản xuất nội địa: Solid, Truly, Hòa Phát, Việt Tiệp

Két sắt nhập khẩu: Leeco, VDH, Chubb, Eagle, Yale, Bumil, Uchida, Diplomat

Quy trình thanh lý két sắt cũ nhanh chóng- thuận lợi 

Thanh lý két sắt cũ TpHCM

Bước 1: Lấy thông tin và đặt giá 

Công ty mua bán phế liệu Vạn Phúc xem xét phế liệu thông qua hình ảnh trước khi đưa ra báo giá tham khảo sau khi nhận được thông tin về nguồn phế liệu của khách hàng, sau đó chuyển cho đơn vị  thanh lý két sắt cũ TpHCM của chúng tôi.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp 

Công ty Phế Liệu Vạn Phúc sẽ cử nhân viên trực tiếp đến kiểm tra tình trạng hiện tại của két sắt cũ trong trường hợp khách hàng không thể gửi phế liệu, két sắt cũ đến đơn vị chúng tôi.

Bước 3: Chốt giá và ký hợp đồng với khách hàng

Khi mức giá có thể khác nhau, chuyên viên thanh lý két sắt cũ TpHCM  sau khi giám định sẽ định giá nhanh chóng. Sau khi các bên đồng ý, hợp đồng được ký tất cả các thông tin từ loại phế liệu cho đến mức giá đều có trên hợp đồng. Không có xảy ra trường hợp o ép, kì kèo giá, nếu có bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải quyết vấn đề

Bước 4: Bốc xếp và vận chuyển

Sau khi cả hai bên đã thống nhất về giá cả, thời gian, địa điểm, cách mua hàng và cách thanh toán, công ty Vạn Phúc sẽ tiến hành thu gom và vận chuyển nhanh chóng. Nhân viên thanh lý két sắt cũ TpHCM chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian cho khách hàng sau khi phế liệu được chuyển lên xe.

Bước 5: Thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng theo mức giá đã thỏa thuận trên hợp đồng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau khi thu mua phế liệu được hoàn thành, nhóm chăm sóc khách hàng  thu mua két sắt cũ TpHCM chúng tôi sẽ lấy ý kiến của khách hàng để làm kinh nghiệm để phát triển dịch vụ thu mua tốt hơn.

Tiêu chí thanh lý két sắt cũ TpHCM tại công ty Phế Liệu Vạn Phúc

Thanh lý két sắt cũ TpHCM

  • Sự minh bạch là chìa khóa của mối quan hệ đối tác lâu dài trong dịch vụ  thanh lý két sắt cũ TpHCM . Bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết và rõ ràng về giá trị phế liệu trước khi quyết định có giao dịch mua bán hay không.
  • Phế Liệu Vạn Phúc cam kết cung cấp giá mua phế liệu cao nhất có thể. Chúng tôi luôn theo dõi thị trường và điều chỉnh giá để đảm bảo sự hài lòng cho đối tác.
  • Hệ thống cân đồng bộ và chính xác để đảm bảo khối lượng phế liệu được xác nhận một cách chính xác và công bằng.
  • Quy trình thanh lý két sắt cũ TpHCM tại Phế Liệu Vạn Phúc được thiết kế để tiết kiệm thời gian của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và xe vận chuyển hiện đại, chúng tôi đảm bảo thu mua và vận chuyển phế liệu một cách nhanh chóng, linh hoạt, giảm thiểu bất kỳ phiền toái nào cho khách hàng.
  • Thanh toán nhanh chóng là một yếu tố quan trọng trong quan hệ đối tác. Sau khi giao dịch được hoàn tất, chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức theo thỏa thuận.

Phế Liệu Vạn Phúc không chỉ là đơn vị  thanh lý két sắt cũ TpHCM  mà còn là đối tác đáng tin cậy, luôn hướng tới sự hài lòng và lợi ích tối đa cho khách hàng.

 

Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương
Công ty Phế Liệu Vạn Phúc– tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương nói riêng và trên toàn quốc nói chung, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất. Hãy [...]
Thu mua giàn giáo cũ tại TpHCM
Công ty thu mua Phế Liệu Vạn Phúc tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua giàn giáo cũ tại TpHCM hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, Phế Liệu Vạn Phúc cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất [...]
Cơ sở thu mua phế liệu inox giá cao | Thu mua các loại Inox 304, Inox 201
Hiện tại, inox phế liệu là một vật liệu được thu mua rất phổ biến. Cả người bán và người thu mua có nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu inox. Làm thế nào để có được giá cao cho phế liệu inox? Cơ sở thu mua phế liệu inox [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *