Thu mua phế liệu đồng tại TpHCM

Phế liệu Vạn Phúc – Đơn vị thu mua phế liệu đồng tại TpHCM, cam kết thu mua với giá cao nhất, thu mua tận nơi với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi. Phế liệu Vạn Phúc tự tin là đơn vị đi đầu trong việc thu mua phế liệu và sử dụng công nghệ tách riêng phần phế liệu đồng để bán lại cho các tập đoàn, xí nghiệp sản xuất, đáp ứng các nhu cầu tái chế khác nhau. Hãy theo chân bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Thu mua phế liệu đồng tại TpHCM

Phế liệu đồng là gì?

Sau khi đồng được mua, nó sẽ được tái chế để đảm bảo rằng chất lượng của nó vẫn được giữ nguyên hoàn toàn. Nhờ khả năng tái chế, dát mỏng và uốn, đồng là một trong những loại có giá trị cao nhất. Ngoài ra, chúng có khả năng dẫn nhiệt và điện rất tốt. Đó cũng là lý do tại khiến nhu cầu  thu mua phế liệu đồng tại TpHCM ngày một cao hơn hiện nay.

Phân loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay

Thu mua phế liệu đồng tại TpHCM

Mua phế liệu đồng được phân loại thành các loại riêng biệt. Đồng đặc loại một, nghĩa là không pha lẫn bất kỳ loại tạp chất nào. Đây cũng là loại đồng phế liệu tốn nhiều tiền nhất. Giá  thu mua phế liệu đồng tại TpHCM loại 2 và loại 3 sẽ thấp hơn.

Để phân biệt được các loại đồng phế liệu, xác định mức giá cả  thu mua phế liệu đồng tại TpHCM như thế nào, chúng ta sẽ dựa vào đặc điểm và cả giá trị kinh tế mà chúng được chia thành những loại như sau:

Phế liệu đồng loại 1

Đồng loại 1 sẽ có giá  thu mua phế liệu đồng tại TpHCM cao nhất và được mua nhiều nhất. Các loại đồng phế liệu này có tỷ lệ đồng khá cao. Không có bất kỳ loại kim loại hoặc tạp chất nào khác được pha trộn vào bên trong. Dây cáp lớn thường được sử dụng trong ngành điện và viễn thông là đồng phế liệu loại 1. 

Phế liệu đồng loại 2

Đồng loại 2 có chất liệu và giá trị thấp hơn đồng loại 1. Thông thường, chúng được pha trộn với một lượng nhỏ tạp chất hoặc các kim loại khác. Đồng loại 2 thường có dạng sợi và được sử dụng để tạo ra dây điện nhỏ, chẳng hạn như các sợi đồng trong các mô tơ điện hoặc lõi của dây điện được sử dụng trong sinh hoạt. 

Phế liệu đồng: Loại 3

Phế liệu loại này còn được gọi bằng tên khác là đồng vàng, đồng đỏ. Chúng thường bị oxy hoá khá nhiều, thường là các loại đồng miếng hoặc là bazơ với tỷ đồng khá thấp. Phế liệu đồng loại 3 được thải ra từ sau quá trình tiến thành những dạng đồng vụn với tỷ lệ đồng còn lại thấp hơn và giá thành của chúng cũng thấp hơn so với phế liệu loại 1 và loại 2.

Danh mục phế liệu đồng được thu mua tại công ty Phế Liệu Vạn Phúc

Thu mua phế liệu đồng tại TpHCM

 • Nhận phế liệu đồng vàng/đồng thau
 • Phế liệu đồng thanh
 • Thu mua đồng đỏ, đồng nguyên chất
 • Mua đồng dạng ống
 • Mua đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng
 • Nhận mua đồng cáp, đồng trục
 • Mua dây dụng đồng
 • Thu mua dây đồng
 • Thu mua dây cáp điện lực, dây điện dân dụng, dây dẫn trần
 • Phế liệu trung thế ruột đồng, trung thế ruột nhôm
 • Mua đồng phế liệu Cáp điện lực ruột nhôm, cách điện XPLE, vỏ PVC
 • Chuyên mua đồng dây điện, dây cáp 1,2,3,…pha
 • Nhận thu mua cáp điện lực ruột đồng, cách điện PVC, vỏ PVC
 • Nhận mua dây cáp điện kế cách điện PVC, vỏ PVC, dây đồng trần xoắn C; Cm
 • Dây cáp điều khiển ruột đồng
 • Mua cáp điện lực chống cháy, chậm cháy
 • Có thu mua dây điện từ, cáp vặn xoắn
 • Mua cáp truyền dữ liệu, dây cáp mạng internet
 • Nhận thu mua ống đồng máy lạnh, đồng trong thiết bị, máy móc sản xuất
 • Dây đồng quấn biến áp, đồng moto, dây đồng quấn biến áp
 • Thu mua đồng trong các loại động cơ điện, động cơ hơi nước
 • Các loại nhạc khí, nhất là các loại nhạc khí được làm từ đồng thau
 • Mua các vật dụng, tượng làm từ đồng
 • Và nhiều loại đồng khác nhau

Những tiện ích khi thu mua phế liệu đồng tại TpHCM 

Thu mua phế liệu đồng tại TpHCMTiết kiệm thời gian và chi phí

Khách hàng khi có nhu cầu thu mua hay thanh lý không cần phải tự vận chuyển phế liệu đến điểm thu mua. Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại TpHCM chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu gom, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Thuận lợi cho quy trình kinh doanh

Việc sử dụng dịch vụ thu mua giúp doanh nghiệp tập trung hơn vào hoạt động chính của mình, không phải lo lắng về việc loại bỏ phế liệu.

Tái chế phế liệu và bảo vệ môi trường

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại TpHCM tại công ty Phế Liệu Vạn Phúc thường liên kết với các đơn vị tái chế. Việc này không chỉ giúp giảm lượng rác thải mà còn đóng góp vào bảo vệ môi trường.

Thanh toán nhanh chóng và linh hoạt

Dịch vụ  thu mua phế liệu đồng tại TpHCM thường cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt, bao gồm tiền mặt hoặc chuyển khoản, giúp khách hàng nhận được giá trị từ việc bán phế liệu một cách thuận lợi.

Đảm bảo tính an toàn và tuân thủ pháp luật

Công ty Phế Liệu Vạn Phúc cam kết tuân thủ các quy định an toàn và pháp luật liên quan đến việc xử lý và vận chuyển phế liệu, đảm bảo rằng mọi giao dịch diễn ra một cách hợp pháp và an toàn.

Dịch vụ  thu mua phế liệu đồng tại TpHCM không chỉ là cách hiệu quả mà còn là lựa chọn bền vững và tích cực cho mọi doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến việc giữ cho môi trường sống xung quanh chúng ta sạch đẹp và bền vững.

 

Phế Liệu Vạn Phúc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về quá trình thu mua phế liệu đồng tại TpHCM hiện nay thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

 

Thu mua phế liệu quận 6 uy tín, giá cao 0989579231
Đơn vị thu mua phế liệu quận 6 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại TPHCM và toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàn Nhu cầu thu mua phế liệu quận 6 tại TPHCM  Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm kinh tế phát triển [...]
Thu mua phế liệu quận Gò Vấp 2024
Thu mua phế liệu quận Gò Vấp tại công ty phế liệu Vạn Phúc đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu tại đây. Quận Gò Vấp là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhu cầu thu [...]
Thu mua phế liệu Vũng Tàu
Vũng Tàu là tỉnh thành thuộc vùng khu vực Đông Nam Bộ – nơi có nền kinh tế phát triển vượt bậc nhất hiện nay. Do đó, các khu công nghiệp tập trung tại Vũng Tàu cũng tương đối nhiều và kéo theo nhu cầu cần thanh lý phế liệu vô cùng cao. Nắm bắt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *