Thu mua phế liệu KCN Long Sơn

Nằm trong khu công nghiệp Xuyên Á tại Bà Rịa – Vũng Tàu, nhu cầu thu mua phế liệu KCN Long Sơn đang gia tăng mạnh mẽ. Do thực trạng các ngành công nghiệp như lọc hóa dầu, sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí chế tạo và lắp ráp đang phát triển mạnh mẽ. Cuộc sống và môi trường của người dân lân cận bị ảnh hưởng bởi lượng rác thải ngày càng tăng tại khu công nghiệp Long Sơn. Để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, Phế Liệu Vạn Phúc cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu KCN Long Sơn với mức giá cao, đồng thời giúp tái chế và bảo vệ môi trường.

Thu mua phế liệu KCN Long Sơn

Thông tin tổng quan về KCN Long Sơn tỉnh Vũng Tàu

Theo quyết định số 841/TTg-KTN ngày 02/06/2008 của Thủ tướng Chính phủ đã thành lập Khu công nghiệp Long Sơn, nằm tại xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với gần hai thập kỷ hoạt động, nhu cầu thu mua phế liệu KCN Long Sơn ngày càng tăng. Điều này là do ý tưởng tiết kiệm tài nguyên, hạn chế hàng tồn kho và giảm không gian chứa hàng hóa. 

Vị trí đắc địa

Có vị trí thuận lợi, dễ dàng cho việc di chuyển: Cách TP.HCM 100km, cách TP Vũng Tàu 20 km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 110km và sân bay Quốc tế Long Thành là 70 km.

Tiềm năng phát triển kinh tế

Về đường biển, KCN Long Sơn được quy hoạch có cảng biển phục vụ cho hoạt động vận chuyển hàng hoá , xuất nhập khẩu theo đường biển bao gồm hệ thống cảng nước sâu quốc gia như: Sao Mai – Bến Đình và cảng Cái Mép. KCN Long Sơn có hệ thống cầu, đường bộ nối liền quốc lộ 51 đã được đầu tư hoàn chỉnh. 

Những ngành nghề chính tại KCN Long Sơn: Công nghệ lọc hoá dầu, công nghiệp điện, vật liệu xây dựng,…

Các phế liệu tại KCN Long Sơn được thu mua hiện nay

Thị trường thu mua phế liệu KCN Long Sơn ngày nay đang trở nên vô cùng đa dạng và phong phú. Trên địa bàn khu công nghiệp Long Sơn, đặc biệt là KCN Long Sơn, Phế Liệu Vạn Phúc là cơ sở thu mua đa dạng các loại phế liệu với số lượng lớn.

Thu mua phế liệu KCN Long Sơn

 • Sắt vụn, sắt gỉ từ công trình xây dựng.
 • Tôn cũ, phế liệu tôn từ các công trình.
 • Sắt, thép thừa, lỗi, hoặc cắt bỏ từ sản xuất.
 • Nhôm thải và nhôm tiện.
 • Máy móc cũ như máy bơm, máy đục, máy khoan,…
 • Giàn giáo, coppha, xà gồ cũ.
 • Thép hình, thép cây, sắt xây dựng đã hư hỏng không thể sử dụng được.
 • Khung nhà xưởng cũ, các kết cấu nhà thép, kèo, cột.
 • Đồ dùng nhựa và ống nhựa cũ.
 • Cửa nhôm, các vách ngăn, nhôm tiện, nhôm vụn, nhôm lá.
 • Các loại máy móc đã qua sử dụng, linh kiện điện tử, dây cáp, dây đồng, lõi đồng, mô tơ,…

Quy trình thu mua phế liệu KCN Long Sơn của Phế Liệu Vạn Phúc

Các bước trong quy trình thu mua phế liệu KCN Long Sơn được liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một quy trình thu mua hoàn hảo. Phế Liệu Vạn Phúc sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Các bước sau đây là một phần của quy trình thu mua của chúng tôi.

Thu mua phế liệu KCN Long Sơn

Bước 1: Khảo sát thông tin từ khách hàng

Để dễ dàng định giá trước khi thu mua phế liệu KCN Long Sơn, Phế Liệu Vạn Phúc sẽ yêu cầu gửi hình ảnh của các loại phế liệu mà khách hàng muốn bán sau khi nhận được thông tin của khách hàng. Sau khi quá trình thương thảo qua điện thoại hoặc email kết thúc, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để kiểm tra và đánh giá sản phẩm. Tiếp theo, họ sẽ thương lượng giá cả và ký hợp đồng.

Bước 2: Tập kết phế liệu và vận chuyển

Khách hàng có thể sắp xếp thời gian tiến hành việc tháo dỡ sao cho phù hợp với thời gian của mình. Sau đó, nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi tháo dỡ và chuyển hàng đi nhanh chóng. Từ đó, đảm bảo tiến độ công việc của cơ sở công nghiệp và sự an toàn công nhân

Bước 3: Thực hiện thanh toán theo hợp đồng

Các giao dịch thu mua phế liệu KCN Long Sơn sẽ được thanh toán cùng với việc tháo dỡ và vận chuyển hàng hoá. Công ty cung cấp hai phương thức thanh toán khác nhau cho khách hàng: tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng.

Bước 4: Dịch vụ hậu mãi

Sau khi đã hoàn thành công việc tháo dỡ, nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp không tính phí tại địa điểm lấy hàng. Điều này nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ của Phế Liệu Vạn Phúc với mong muốn hợp tác lâu dài trong những thương vụ tiếp theo.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại KCN Long Sơn tại Phế Liệu Vạn Phúc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Phế Liệu Vạn Phúc luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thu mua phế liệu KCN Long Sơn tốt nhất. Là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực xử lý môi trường, Vạn Phúc cam kết cung cấp cho khách hàng hồ sơ đầy đủ và xử lý rác thải một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

Thu mua phế liệu KCN Long Sơn

Giá thu mua cạnh tranh nhất thị trường

Trong các trường hợp tính bằng đơn vị tấn, chúng tôi luôn cam kết mức giá thu mua cao hơn mặt bằng thị trường. nhằm đảm bảo rằng khách hàng bán rất nhiều phế liệu.

Thanh toán nhanh chóng

Ngoài thanh toán bằng tiền mặt, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển khoản nhanh chóng, đầy đủ và an toàn, giúp khách hàng tiện lợi trong quá trình giao dịch.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp 

Đội ngũ nhân viên tại Phế Liệu Vạn Phúc luôn được đào tạo để có thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Luôn sẵn lòng tư vấn về giá cả và hình thức mua bán tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đồng thời luôn vui vẻ, cẩn thận và trách nhiệm trong mọi công việc.

Hỗ trợ khách hàng 

Phế Liệu Vạn Phúc nhận thu mua phế liệu KCN Long Sơn bất kể thời gian trong ngày kể cả ngày lễ. Sự linh hoạt này giúp đảm bảo rằng mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ của chúng tôi.

Đảm bảo an toàn, máy móc, công nghệ hiện đại

Để đảm bảo vận chuyển an toàn và nhanh chóng, chúng tôi sử dụng các loại xe chuyên chở phế liệu và hệ thống máy móc hiện đại. Giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và đảm bảo công việc thu mua phế liệu hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ thu mua phế liệu KCN Long Sơn của Phế Liệu Vạn Phúc, với cam kết cung cấp mức giá thu mua cao, dịch vụ chuyên nghiệp và quy trình thu mua hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất.

Thu mua phế liệu KCN Mỹ Xuân A2
Hiện tại, KCN Mỹ Xuân A2 là một trong những KCN lớn nhất ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Lĩnh vực thu mua phế liệu KCN Mỹ Xuân A2 đang thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư, đến địa điểm đặt nhà máy. Hàng năm, số lượng phế liệu được thải [...]
Thời trang tái chế bằng áo mưa
Từ khóa “thời trang tái chế bằng áo mưa” rất phổ biến trên các diễn đàn và trang mạng. Nhiều tổ chức và cơ quan đoàn thể đã tổ chức các cuộc thi về thời trang tái chế để tăng cường ý thức bảo vệ môi trường. Nhưng để tạo ra những sản phẩm độc [...]
Trang phục tái chế
Những bộ trạng phục tái chế đầy ấn tượng từ các loại phế phẩm, rác thải; qua bàn tay khéo léo đã tạo ra những bộ quần áo thời trang từ phế liệu độc và lạ. Tiết mục trình diễn thời trang được rất nhiều nhóm lựa chọn để tham gia các chương trình, cuộc [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *