Thu mua phế liệu quận Phú Nhuận 2024

Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín tại quận Phú Nhuận đã có từ lâu và được đặc biệt quan tâm trong những năm gần đây với quy mô lớn và chuyên nghiệp hơn. Bài viết sau sẽ đưa đến thông tin cho bạn về dịch vụ thu mua phế liệu quận Phú Nhuận và đơn vị thu mua phế liêu Vạn Phúc có uy tín hàng đầu trên thị trường.

Nhu cầu thu mua phế liệu quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một trong những khu vực kinh tế phát triển nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Sự phát triển kinh tế dẫn đến nhu cầu sử dụng các sản phẩm điện tử, giấy, nhựa, kim loại và nhiều loại khác. Các vật liệu này sẽ bị thải ra khi chúng bị hỏng hóc.

Rất nhiều loại phế liệu, bao gồm cả phế liệu công nghiệp và phế liệu nhỏ lẻ được thu mua. Phế liệu nhỏ được mua thường xuyên từ các hộ gia đình và cá nhân. Các nhà máy, xí nghiệp,… thường mua phế liệu công nghiệp.

Đơn vị thu mua phế liệu quận Phú Nhuận – Công ty phế liệu Vạn Phúc

Công ty phế liệu Vạn Phúc là một trong những đơn vị thu mua có quy mô và uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vạn Phúc bật lên với những điểm sáng chuyên nghiệp về đội ngũ, cơ sở vật chất và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Với hơn một thập kỷ, với nhiều sự nỗ lực và cố gắng, chúng tôi đã một khối lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu quận Phú Nhuận và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Chúng tôi thu mua phế liệu quận Phú Nhuận nói riêng và thu mua phế liệu nói chung từ số lượng nhỏ đến rất lớn. Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của khách hàng chúng tôi sẽ phản hồi ngày lập tức để quá trình thu mua gọn tiện, tránh việc chờ đợi làm trì hoãn đến các công việc khác của khách. Đối với số lượng nhỏ, Vạn Phúc sẽ nhanh chóng giải quyết ngay trong ngày nếu có thể, với số lượng lớn hơn, chúng tôi sẽ có đội ngũ đến tận nơi khảo sát và định giá cho khách hàng, luôn sẵn sàng máy móc, phương tiện để phục vụ.

Công ty phế liệu Vạn Phúc cam kết mang đến cho khách hàng mức giá thu mua phế liệu quận Phú Nhuận cao nhất trên thị trường. Giá thu mua được báo giá công khai, minh bạch, cam kết không ép giá, không thu mua phế liệu với giá thấp hơn giá thị trường. Sau khi kết thúc quá trình thu mua, khách hàng sẽ được thanh toán liền tay, không phải chờ đợi. Công ty phế liệu Vạn Phúc cam kết thanh toán đầy đủ, đúng hẹn, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Danh mục thu mua phế liệu của Công ty Thu mua phế liệu Vạn Phúc

Công ty Thu mua phế liệu Vạn Phúc là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty thu mua đa dạng các loại phế liệu, bao gồm:

 • Phế liệu kim loại:

  • Sắt thép: sắt vụn, sắt công trình, sắt công ty, sắt nhà xưởng,…
  • Đồng: đồng đỏ, đồng vàng, đồng thau, đồng dây điện, đồng cáp,…
  • Nhôm: nhôm thanh, nhôm cục, nhôm lon, nhôm hộp,…
  • Inox: inox 304, inox 201, inox 430, inox 316,…
  • Chì: chì cục, chì dẻo, chì lá,…
  • Thiếc: thiếc cục, thiếc vụn,…
  • Mạ vàng: vàng lá, vàng vụn,…
  • Mạ bạc: bạc lá, bạc vụn,…
 • Phế liệu nhựa:

  • Nhựa phế thải: nhựa PET, nhựa HDPE, nhựa PVC,…
  • Nhựa tái chế: nhựa ABS, nhựa PP, nhựa PA,…
 • Phế liệu giấy:

  • Giấy vụn: giấy carton, giấy bìa, giấy báo,…
  • Giấy tái chế: giấy kraft, giấy duplex, giấy offset,…
 • Phế liệu vải:

  • Vải vụn: vải vụn công nghiệp, vải vụn may mặc,…
  • Vải tái chế: vải vụn cotton, vải vụn polyester,…
 • Phế liệu khác:

  • Xi măng: xi măng vụn, xi măng dẻo,…
  • Gạch vụn: gạch vỡ, gạch đá,…
  • Sành sứ: sành sứ vỡ, sành sứ cũ,…
  • Đồ điện tử: điện thoại, máy tính, tivi,…
  • Đồ gia dụng: tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,…
  • Đồ nội thất: bàn ghế, giường tủ,…

Ngoài ra, Dịch vụ thu mua phế liệu quận Phú Nhuận của Công ty Phế liệu Vạn Phúc còn thu mua các loại phế liệu khác theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Công ty Thu mua phế liệu Vạn Phúc cam kết thu mua phế liệu với giá cao, thanh toán nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng dọn dẹp phế liệu tận nơi.

Bảng giá chiết khấu hoa hồng

Phế Liệu Vạn Phúc cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 20.000.000 VND
Trên 1 tấn (1000 kg) 40.000.000 VND
Trên 5 tấn (5000 kg) 60.000.000 VND
Trên 10 tấn (10000 kg) 80.000.000 VND
Trên 20 tấn 100.000.000 VND
Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg) Thương Lượng
[/ux_html]

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Lưu ý: Bảng giá thu mua phế liệu trên có thể thay đổi do biến động của thị trường hoặc phế liệu của bạn có lẫn các tạp chất khác. Do đó, Phế Liệu Vạn Phúc có các dịch vụ như: nhận khảo sát, tư vấn miễn phí tận nơi, bất kể nhiều hay ít chúng tôi đều thu mua. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý các mức giá trên có thể thay đổi theo sự biến động của thị trường và các yếu tố ảnh hưởng khác.

Quy trình thu mua phế liệu quận Phú Nhuận thường bao gồm các bước sau

Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty thu mua phế liệu

Khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu có thể liên hệ với công ty thu mua phế liệu qua điện thoại, email, website hoặc trực tiếp tại địa chỉ của công ty.

Bước 2: Công ty thu mua phế liệu tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, công ty thu mua phế liệu sẽ xác định loại phế liệu cần bán, số lượng, địa điểm giao nhận,…

Bước 3: Công ty thu mua phế liệu cử nhân viên đến khảo sát

Công ty thu mua phế liệu sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp để xác định chất lượng phế liệu và đưa ra báo giá.

Bước 4: Khách hàng và công ty thu mua phế liệu thỏa thuận giá cả

Sau khi khảo sát, công ty thu mua phế liệu sẽ đưa ra báo giá cho khách hàng. Khách hàng và công ty thu mua phế liệu sẽ thỏa thuận giá cả cho giao dịch.

Bước 5: Khách hàng giao phế liệu cho công ty thu mua

Sau khi thỏa thuận giá cả, khách hàng sẽ giao phế liệu cho công ty thu mua.

Bước 6: Công ty thu mua phế liệu thanh toán tiền cho khách hàng

Công ty thu mua phế liệu sẽ thanh toán tiền cho khách hàng ngay sau khi giao dịch thành công.

Bước 7: Công ty thu mua phế liệu dọn dẹp phế liệu tận nơi

Nếu khách hàng có nhu cầu, công ty thu mua phế liệu sẽ hỗ trợ dọn dẹp phế liệu tận nơi.

Với quy trình thu mua phế liệu quận Phú Nhuận bài bản, trách nghiệm và trình độ chuyên môn lâu năm, Phế liệu Vạn Phúc tự tin sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thu mua phế liệu quận Phú Nhuận, đừng ngần ngại liên hệ với Công ty Phế liệu Vạn Phúc ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết từng loại phế liệu bạn quan tâm.

Đọc thêm: Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TpHCM uy tín

Thời trang tái chế bằng áo mưa
Từ khóa “thời trang tái chế bằng áo mưa” rất phổ biến trên các diễn đàn và trang mạng. Nhiều tổ chức và cơ quan đoàn thể đã tổ chức các cuộc thi về thời trang tái chế để tăng cường ý thức bảo vệ môi trường. Nhưng để tạo ra những sản phẩm độc [...]
Yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu
Sắt phế liệu được thu mua có dấu hiệu thay đổi liên tục là do sự chi phối bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu khác nhau. Sự bất ổn thay đổi liên tục không chỉ đơn giản là do thu mua phế liệu sắt mà nó còn ảnh hưởng của [...]
Giá sắt phế liệu tại TpHCM
Giá sắt phế liệu tại TpHCM hôm nay bao nhiêu? Câu hỏi đã và đang trở thành mối quan tâm của đa số khách hàng khi có nhu cầu thu mua và thanh lý sắt phế liệu. Sắt phế liệu là một loại vật liệu được tái chế từ các sản phẩm sắt thép đã [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *