Thu mua phế liệu sắt tại TpHCM

Sắt là kim loại phổ biến với nhiều công năng trong cuộc sống thường ngày, chính vì vậy nhu cầu thu mua phế liệu sắt tại TpHCM ngày một cao. Phế Liệu Vạn Phúc tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mua phế liệu, với tiềm lực tài chính mạnh cũng như đội ngũ nhân lực thu gom với quy mô lớn, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. 

Thu mua phế liệu sắt tại TpHCM

Tổng quan về phế liệu sắt trên thị trường hiện nay

Phế liệu sắt chính là vật bỏ đi từ những nguyên liệu đã qua chế biến. Theo đó, chúng có các đặc điểm dễ nhận biết như sau:

  • Các sản phẩm hoặc vật liệu: Các sản phẩm do con người tạo ra tồn tại dưới dạng vật thể hoặc phi thật thể.
  • Bị loại ra từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng.
  • Được thu hồi dùng làm nguyên liệu.

Các gia đình, công ty và xưởng sản xuất hiện thải ra rất nhiều sắt vụn. Do đó, họ sẽ tìm hiểu quy trình thu mua, thanh toán cũng như xử lý sắt phế liệu. Mục tiêu của việc làm này là bảo vệ môi trường, thu được nhiều tiền và tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên.

Phân loại phế liệu sắt trong quá trình thu mua phế liệu sắt tại Phế Liệu Vạn Phúc 

Thu mua phế liệu sắt tại TpHCM

Để quá trình thu mua phế liệu sắt tại TpHCM diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, sắt phế liệu thường phải được phân loại trước khi thanh lý. Mức giá thu mua phế liệu sắt tại TpHCM sẽ khác nhau tùy theo loại phế liệu sắt được sử dụng. Phế liệu sắt được chia thành ba loại chính hiện nay, bao gồm:

Phế liệu sắt loại 1

Phế liệu sắt loại 1 bao gồm sắt ở dạng cây, chẳng hạn như sắt phi, các loại sắt I, U và H, cũng như các tấm xà kim loại được sử dụng trong xây dựng hoặc làm khung cho các khối nhà sau khi dỡ bỏ. Khả năng tái sử dụng cao nhất khiến nó có giá thu mua phế liệu sắt tại TpHCM cao nhất.

Phế liệu sắt loại 2

Được mua từ các công trình và nhà ở. Mặc dù chúng thường ở dạng mẫu ngắn hoặc lớn, nhưng chúng có lẫn tạp chất ở mức độ vừa, bùn đất hoặc han gỉ. Phế liệu sắt này có chi phí thấp hơn so với loại 1.

Phế liệu sắt loại 3

Loại sắt đã bị oxi hóa và hen rỉ như máy móc, nhà xưởng cũ,… Đây là loại phế liệu sắt có giá thu mua phế liệu sắt tại TpHCM thấp nhất do chúng thường chứa nhiều tạp chất hoặc ở dạng các mẩu vụn, nhỏ.

Công ty Phế Liệu Vạn Phúc chấp nhận thu mua những loại phế liệu sắt nào? 

Thu mua phế liệu sắt tại TpHCM

Với đa dạng những loại sắt phế liệu đang tồn tại trên thị trường hiện nay, công ty Phế Liệu Vạn Phúc chấp nhận mọi loại sắt phế liệu cũ, bao gồm: 

  • Nhận mua phế liệu sắt vụn
  • Nhận mua phế liệu sắt đặc
  • Thu mua tất cả các loại sắt phế liệu được thải ra từ quá trình xây dựng
  • Mua bã sắt và bazo sắt thải ra từ quá trình tiện, phay, bào
  • Mua cả sắt bị gỉ, sét
  • Mua phế liệu dây thép sắt
  • Thu mua các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn hay ống bảo vệ ngoài trời…

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại TpHCM của công ty Phế Liệu Vạn Phúc

Thu mua phế liệu sắt tại TpHCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Nhận cuộc gọi, tin nhắn hoặc email từ khách hàng có nhu cầu bán hoặc thanh lý sắt phế liệu. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp một số thắc mắc cho khách hàng. Sau đó đặt lịch gặp mặt trực tiếp để tiến hành khảo sát phế liệu và báo giá.

Bước 2: Thoả thuận bằng hợp đồng

Sau khi 2 bên thống nhất được các vấn đề thu mua với nhau, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng dịch vụ và ký kết

Bước 3: Thu gom và vận chuyển sắt về kho bãi

Theo hợp đồng, chúng tôi sẽ cử nhân viên cũng như đội vận chuyển, xe chuyên chở đến tận nơi để tiến hành thu gom và chuyển phế liệu sắt về kho bãi của công ty.

Bước 4: Quyết toán số tiền mua phế liệu sắt cho khách hàng

Ngay sau khi quá trình thu mua phế liệu sắt tại TpHCM hoàn tất, chúng tôi sẽ lập tức quyết toán số tiền cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã cam kết. Đảm bảo thanh toán đúng ngày, đúng số tiền, không lệch một xu.

Đặc biệt quý khách có thể tự lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp như tiền mặt hoặc chuyển khoản..

Bước 5: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 

Thông tin khách hàng từng hợp tác với chúng tôi sẽ được lưu trữ vào hệ thống nhằm hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại nào về sau. Đồng thời để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong những lần thu mua phế liệu sắt tại TpHCM tiếp theo.

Phế Liệu Vạn Phúc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về quá trình thu mua phế liệu sắt tại TpHCM hiện nay thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

Thu mua máy móc cũ tại TpHCM
Những loại máy móc tại các công ty, các xưởng sản xuất không được sử dụng trong lâu ngày sẽ dễ bị oxi hoá, ăn mòn, khiến nhu cầu thu mua máy móc cũ tại TpHCM ngày một tăng cao. Việc xử lý máy móc cũ vừa góp phần bảo vệ môi trường đồng thời [...]
Giá đồng đỏ phế liệu hiện nay là bao nhiêu?
Hiện nay đang có khá nhiều người quan tâm đến giá phế liệu đồng, bảng giá đồng đỏ phế liệu chi tiết. Sở dĩ đồng phế liệu được chia thành nhiều loại, giá tiền mỗi loại cũng khác nhau. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Phế Liệu Vạn Phúc tìm hiểu về khái niệm [...]
Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg
Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? Sắt phế liệu là một trong những loại phế liệu chính trên thị trường hiện nay bởi chúng xuất hiện hầu như ở khắp mọi nơi. Vậy nên việc thu mua phế liệu sắt cũng được đẩy mạnh với nhiều mức giá khác nhau (tùy vào từng loại [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *