Thu mua xác nhà

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ thu mua xác nhà cũ. Đây là một dịch vụ rất thuận tiện, mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua. Bạn nên biết rằng dịch vụ thu mua xác nhà cũ này là một giải pháp thú vị cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng lại nhà hoặc công ty của mình. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm công sức trong quá trình tháo dỡ nhà.

Tổng quan về dịch vụ thu mua xác nhà

Khi phá dỡ các công trình nhà xưởng, nhà kho và nhà bê tông cũ, vẫn còn rất nhiều vật liệu có thể sử dụng lại, chẳng hạn như thép, sắt,…ở bên trong bê tông của tòa nhà, cầu thang, khung sắt, mái tôn, cửa xác nhà tồn và nhiều thứ khác. Nó được gọi là thu mua xác nhà cũ.

Thu mua xác nhà cũ đơn giản là bên mua mua toàn bộ số thép của công trình. Điều này xảy ra nếu gia chủ của ngôi nhà muốn phá đi nó để xây dựng một công trình mới hoặc nhường diện tích đó cho một công trình khác. 

Những người chủ chuyên thu mua xác nhà sẽ đánh giá giá trị của ngôi nhà dựa vào lịch sử, cấu trúc hoặc một số phương pháp để thăm dò nhằm xác định giá trị từ phía chủ nhà. Sau khi 2 bên đã đi tới nhất trí, việc tháo dỡ nhà sẽ được thực hiện.

Phía người mua sẽ dùng một số những thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để lấy hết lượng thép bên trong vật liệu, công trình có thể dùng được chẳng hạn như cửa gỗ, xà gỗ, mái tôn, thiết bị vệ sinh…

Lợi ích mà dịch vụ thu mua xác nhà mang lại?

Thu mua xác nhà

 Khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà tại công ty Phế Liệu Vạn Phúc khách hàng sẽ nhận được tối đa những tiện ích. Chúng tôi  cam kết mang lại chất lượng đảm bảo, quy trình nhanh chóng và thuận tiện nhất cho quý khách hàng:

Tiết kiệm chi phí tháo dỡ

Giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí tháo dỡ để xây nhà, lấy lại một phần vốn bỏ ra khi xây dựng nhà từ việc kiếm thêm chi phí từ công trình cũ với số phế liệu hoàn toàn có thể tận dụng được.

Tối ưu thời gian thực hiện

Chủ xây dựng, chủ nhà không phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc thu dọn mặt bằng, phá dỡ công trình để thực hiện công trình mới vì đơn vị mua xác nhà cũ đã làm việc đó giúp bạn và gia đình. Tiền sẽ được thanh toán một lần sau khi tháo dỡ bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đảm bảo an toàn

Đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh khu vực tháo dỡ nhà. Đơn vị thực hiện cung cấp thiết bị với các loại máy móc chuyên dụng với kinh nghiệm trong việc phá dỡ. Đảm bảo thời gian tháo dỡ đúng như trong hợp đồng không kéo dài thời gian.

Quy trình thu mua xác nhà của công ty Phế Liệu Vạn Phúc

Thu mua xác nhà

Để quá trình thu mua xác nhà diễn ra thuận tiện và nhanh chóng cũng như mức giá thu mua xác nhà sẽ khác nhau tùy theo loại xác nhà cũ được sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình thu mua uy tín – nhanh chóng- đảm bảo tuyệt đối của công ty Vạn Phúc: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Nhận cuộc gọi, tin nhắn hoặc email từ khách hàng có nhu cầu bán hoặc thanh lý, thu mua xác nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp một số thắc mắc cho khách hàng. Sau đó đặt lịch gặp mặt trực tiếp để tiến hành khảo xác nhà cũ và báo giá.

Bước 2: Thoả thuận bằng hợp đồng

Sau khi 2 bên thống nhất được các vấn đề thu mua với nhau, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng dịch vụ và ký kết

Bước 3: Thu gom và vận chuyển xác nhà tồn về kho bãi

Theo hợp đồng, chúng tôi sẽ cử nhân viên cũng như đội vận chuyển, xe chuyên chở đến tận nơi để tiến hành thu gom và chuyển xác nhà tồn về kho bãi của công ty.

Bước 4: Quyết toán số tiền mua xác nhà cũ cho khách hàng

Ngay sau khi quá trình thu mua xác nhà hoàn tất, chúng tôi sẽ lập tức quyết toán số tiền cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã cam kết. Đảm bảo thanh toán đúng ngày, đúng số tiền, không lệch một xu.

Đặc biệt quý khách có thể tự lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp như tiền mặt hoặc chuyển khoản..

Bước 5: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 

Thông tin khách hàng từng hợp tác với chúng tôi sẽ được lưu trữ vào hệ thống nhằm hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại nào về sau. Đồng thời để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong những lần thu mua xác nhà tiếp theo.

Cam kết chất lượng dịch vụ thu mua xác nhà tại Phế Liệu Vạn Phúc

Thu mua xác nhà

Công ty Phế Liệu Vạn Phúc chúng tôi là đối tác thu mua phế liệu, đồng thời là người bạn đồng hành mang đến sự thuận tiện và tiện ích tuyệt vời cho mỗi giao dịch. Với cam kết về dịch vụ thu mua xác nhà chuyên nghiệp và chu đáo, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng của mình.

Tư vấn chuyên nghiệp về phế liệu

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thu mua xác nhà hoặc bất kỳ thông tin nào liên quan đến giá cả dịch vụ thu mua xác nhà , đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ. Chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị và cách xử lý phế liệu một cách bền vững.

Xử lý an toàn và bảo vệ môi trường

Phế Liệu Vạn Phúc cam kết xử lý phế liệu một cách bảo vệ môi trường. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình tái chế để giảm tác động tiêu cực lên môi trường. Chúng tôi hỗ trợ các phương pháp tái chế và tái sử dụng để giữ cho quá trình thu mua phế liệu trở nên bền vững.

Dịch vụ nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm nhận mọi công đoạn từ thu mua, vận chuyển đến xử lý phế liệu. Điều này giúp giảm gánh nặng cho khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi nhất.

Phế Liệu Vạn Phúc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về dịch vụ thu mua xác nhà hiện nay thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn

Đồ thời trang tái chế nam
Xu hướng tận dụng đồ thời trang tái chế nam, hàng hóa cũ thành hàng hóa mới là một trong những cách đơn giản để giúp bảo vệ môi trường trong tình trạng ô nhiễm đang là một vấn đề nghiêm trọng ngày nay. Tài nguyên đang bị cạn kiệt và rác thải lớn. Do [...]
Thu mua phế liệu Quận 9 giá cao, giao dịch tận nơi
Nếu bạn đang đau đầu vì không biết nơi nào thu mua phế liệu quận 9 với giá cao. Đừng lo, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây vì nó có thể giúp ích bạn có một cái nhìn tổng quan về thị trường thu mua phế liệu tại TPHCM và đặc biệt là [...]
Thu mua phế liệu Vũng Tàu
Vũng Tàu là tỉnh thành thuộc vùng khu vực Đông Nam Bộ – nơi có nền kinh tế phát triển vượt bậc nhất hiện nay. Do đó, các khu công nghiệp tập trung tại Vũng Tàu cũng tương đối nhiều và kéo theo nhu cầu cần thanh lý phế liệu vô cùng cao. Nắm bắt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *