Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg

Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? Sắt phế liệu là một trong những loại phế liệu chính trên thị trường hiện nay bởi chúng xuất hiện hầu như ở khắp mọi nơi. Vậy nên việc thu mua phế liệu sắt cũng được đẩy mạnh với nhiều mức giá khác nhau (tùy vào từng loại sắt). Vậy giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? Hãy cùng Vạn Phúc tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

 

Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg

Tổng quan về sắt phế liệu trên thị trường 

Sắt phế liệu chính là vật bỏ đi từ những nguyên liệu đã qua chế biến. Theo đó, chúng có các đặc điểm dễ nhận biết như sau:

  • Các sản phẩm hoặc vật liệu: các sản phẩm được tạo ra bởi con người, có thể là vật thể hoặc phi thật thể.
  • Bị loại bỏ trong quá trình tiêu dùng hoặc sản xuất.
  • Được thu hồi dùng làm nguyên liệu.

Các gia đình, công ty và xưởng sản xuất hiện thải ra rất nhiều sắt vụn. Do đó, họ sẽ tìm hiểu quy trình thu mua, thanh toán, giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg cũng như xử lý sắt phế liệu. Mục tiêu của việc làm này là bảo vệ môi trường, thu được nhiều tiền và tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên

Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg? Phân loại sắt phế liệu trên thị trường hiện nay

Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg

Chất lượng của phế liệu sắt cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng. Phế liệu sắt có chất lượng cao, ít lẫn tạp chất sẽ có giá cao hơn phế liệu sắt có chất lượng thấp, lẫn nhiều tạp chất. Dưới đây là 3 loại phế liệu sắt phổ biến trên thị trường hiện nay: 

Sắt loại 1

Sắt loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn bất cứ tạp chất gì, ít bị rỉ sét, thường khá là đặc và nặng. Loại này thường được áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực kỳ tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện và một số loại máy khác.

Sắt loại 2

Sắt loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít tạp chất khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị rỉ sét như là các loại Sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1 một chút.

Sắt loại 3

Sắt loại 3 là loại có giá trị thấp nhất trong 3 loại do chúng phải kết hợp với một số tạp chất khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt rỉ sét gồm các loại như bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…

Bảng giá thu mua sắt phế liệu tại công ty Phế Liệu Vạn Phúc

Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg

Hãy cùng chúng tôi điểm qua giá sắt phế liệu những ngày đầu năm 2024 của phế liệu Vạn Phúc

PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ ( VNĐ/KG )
Sắt đặc 8.000 – 26.000
Sắt tấm 10.000 – 35.000
Sắt xây dựng 9.000 – 28.000
Sắt vụn 7.000 – 22.000
Ba dớ sắt 5.000 – 13.000

Cam kết chất lượng tại công ty thu mua phế liệu Vạn Phúc

Giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg

Thu mua phế liệu Vạn Phúc là một công ty chuyên thu mua phế liệu cũ các loại với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên Vạn Phúc luôn được khách hàng đánh giá cao và ưu ái lựa chọn hơn so với nhiều cơ sở thu mua khác:

Thu mua nhiều loại phế liệu

Ngoài thu mua sắt phế liệu giá cao, chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như: Đồng phế liệu, inox, nhôm, nhựa, chì, hợp kim, giấy, thiếc… hay các loại phế liệu tồn kho, hàng thanh lý và lỗi kỹ thuật.

Báo giá công khai rõ ràng

Vạn Phúc luôn theo dõi thị trường phế liệu trong và ngoài nước, từ đó luôn đưa ra mức giá thu mua hợp lý và cao nhất. Đến với chúng tôi, không chỉ giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg mà tất cả các giá phế liệu khác đều được chúng tôi công khai, niêm yết rõ ràng theo từng ngày.

Thu mua các loại sắt phế liệu tận nơi, giá tốt

Phế Liệu Vạn Phúc nhận thu mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt. Vì có nhiều cơ sở phủ khắp 24 quận huyện và các tỉnh lân cận TPHCM cũng như nhiều tỉnh thành khách trên khắp cả nước.

Thanh toán tiền mặt liền tay, ngay tức thì

Khi thống nhất được mức giá mua bán giữa đôi bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay sau khi phế liệu được chất hết lên xe. Chúng tôi có thể sẽ thanh toán một lượt hoặc chia ra làm hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ các bãi sắt thép phế liệu đó. Thỏa thuận sẽ được hai bên trao đổi chi tiết với nhau.

Thời gian làm việc linh hoạt

Vạn Phúc nhận thu mua sắt phế liệu rộng khắp trên địa bàn các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên, bất cứ khi nào cần, bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Phế Liệu Vạn Phúc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về giá sắt phế liệu bao nhiêu 1kg  hiện nay thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn

Thu mua máy móc cũ tại TpHCM
Những loại máy móc tại các công ty, các xưởng sản xuất không được sử dụng trong lâu ngày sẽ dễ bị oxi hoá, ăn mòn, khiến nhu cầu thu mua máy móc cũ tại TpHCM ngày một tăng cao. Việc xử lý máy móc cũ vừa góp phần bảo vệ môi trường đồng thời [...]
Thu mua phế liệu quận Bình Thạnh
Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu quận Bình Thạnh, Phế Liệu Vạn Phúc không ngừng đổi mới, cải tiến, cung cấp đầy đủ các dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo chân bài viết dưới [...]
Giá đồng đỏ phế liệu hiện nay là bao nhiêu?
Hiện nay đang có khá nhiều người quan tâm đến giá phế liệu đồng, bảng giá đồng đỏ phế liệu chi tiết. Sở dĩ đồng phế liệu được chia thành nhiều loại, giá tiền mỗi loại cũng khác nhau. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Phế Liệu Vạn Phúc tìm hiểu về khái niệm [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *