Giá sắt phế liệu tại TpHCM

Giá sắt phế liệu tại TpHCM hôm nay bao nhiêu? Câu hỏi đã và đang trở thành mối quan tâm của đa số khách hàng khi có nhu cầu thu mua và thanh lý sắt phế liệu. Sắt phế liệu là một loại vật liệu được tái chế từ các sản phẩm sắt thép đã qua sử dụng. Sắt phế liệu có nhiều ứng dụng trong sản xuất, xây dựng,… Giá sắt phế liệu tại TpHCM thường biến động theo thị trường, giai đoạn năm 2024 do suy thoái kinh tế từ năm 2023, khiến các công ty sản xuất thép và thu mua phế liệu khó khăn.

Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu

Giá sắt phế liệu tại TpHCM hiện nay

Tổng quan về sắt phế liệu

Sắt phế liệu chính là vật bỏ đi từ những nguyên liệu đã qua chế biến. Theo đó, chúng có các đặc điểm dễ nhận biết như sau:

  • Các sản phẩm hoặc vật liệu: các sản phẩm được tạo ra bởi con người, có thể là vật thể hoặc phi thật thể.
  • Bị loại bỏ trong quá trình tiêu dùng hoặc sản xuất.
  • Được thu hồi dùng làm nguyên liệu.

Các gia đình, công ty và xưởng sản xuất hiện thải ra rất nhiều sắt vụn. Do đó, họ sẽ tìm hiểu quy trình thu mua, thanh toán cũng như xử lý sắt phế liệu. Mục tiêu của việc làm này là bảo vệ môi trường, thu được nhiều tiền từ việc thanh lý và thu mua, tiết kiệm tài nguyên sắt tự nhiên.

Giá sắt phế liệu tại TpHCM hôm nay bao nhiêu? Tình hình thu mua sắt phế liệu trên thị trường

Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu

Để có thể dự báo một cách chính xác nhất giá sắt phế liệu tại TpHCM năm 2024, hãy cùng Phế Liệu Vạn Phúc điểm qua giá phế liệu sắt trong những năm gần đây:

Sắt hiện là kim loại khá phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp công ty sản xuất, giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu vẫn đang là mối quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp sản xuất và tiêu dùng khi có nhu cầu thu mua và thanh lý sắt phế liệu.

Năm 2020, giá thu mua các loại sắt phế liệu tại Phế Liệu Vạn Phúc đã tăng nhanh từ khoảng 12.500 đồng đến 30.000 đồng/kg, và tình hình có thể cao hơn. Chú ý là giá tăng chứ không phải là giá mua.

Hiện tại, phế liệu từ sắt thép ngày càng có nhiều loại sắt vụn thải ra môi trường, bao gồm nhiều chủng loại khác nhau như: sắt từ các công trình xây dựng đã bị phá vỡ và mới xây dựng: chung cư, khu công nghiệp, nhà máy, và từ các nhà dân, sắt thép từ sinh hoạt.

Bảng giá sắt phế liệu tại TpHCM, cập nhật tháng 6/2024

Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu

Bảng giá sắt phế liệu tại TpHCM, Tháng 6/2024

Hãy cùng chúng tôi điểm qua giá sắt phế liệu tại TpHCM trong những quý đầu năm 2024 của phế liệu Vạn Phúc:

PHÂN LOẠI ĐƠN GIÁ ( VNĐ/KG )
Sắt đặc 8.000 – 26.000
Sắt tấm 10.000 – 35.000
Sắt xây dựng 9.000 – 28.000
Sắt vụn 7.000 – 22.000
Ba dớ sắt 5.000 – 13.000

Quy trình thu mua sắt phế liệu nhanh chóng- uy tín- chất lượng

Giá sắt phế liệu hôm nay bao nhiêu

Thu mua sắt phế liệu tại công ty phế liệu Vạn Phúc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Nhận cuộc gọi, tin nhắn hoặc email từ khách hàng có nhu cầu bán hoặc thanh lý sắt phế liệu. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp giá sắt phế liệu tại TpHCM cũng như một số thắc mắc cho khách hàng. Sau đó đặt lịch gặp mặt trực tiếp để tiến hành khảo sát phế liệu và báo giá.

Bước 2: Thoả thuận bằng hợp đồng

Sau khi 2 bên thống nhất được các vấn đề thu mua với nhau, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng dịch vụ và ký kết

Bước 3: Thu gom và vận chuyển sắt về kho bãi

Theo hợp đồng, chúng tôi sẽ cử nhân viên cũng như đội vận chuyển, xe chuyên chở đến tận nơi để tiến hành thu gom và chuyển phế liệu sắt về kho bãi của công ty.

Bước 4: Quyết toán số tiền mua phế liệu sắt cho khách hàng

Ngay sau khi quá trình  thu mua sắt phế liệu hoàn tất, chúng tôi sẽ lập tức quyết toán số tiền cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã cam kết. Đảm bảo thanh toán đúng ngày, đúng số tiền, không lệch một xu.

Đặc biệt quý khách có thể tự lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp như tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 

Thông tin khách hàng từng hợp tác với chúng tôi sẽ được lưu trữ vào hệ thống nhằm hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại nào về sau. Đồng thời để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong những lần thu mua sắt phế liệu  tiếp theo.

Tại sao nên lựa chọn phế liệu Vạn Phúc làm đơn vị thu mua sắt phế liệu tại TpHCM?

Trong ngành công nghiệp tái chế, Phế liệu Vạn Phúc đã không ngừng mở rộng dịch vụ thu mua sắt phế liệu, góp phần tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thu mua sắt phế liệu chất lượng, giá sắt phế liệu tại TpHCM cao, minh bạch và chuyên nghiệp.

giá sắt phế liệu tại TpHCM

Quy trình thu mua sắt phế liệu

Thu mua nhanh chóng, an toàn

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết thực hiện đúng các điều khoản đã thỏa thuận với khách hàng. Phế liệu Vạn Phúc đảm bảo thu mua với giá sắt phế liệu tại TpHCM hợp lý, cạnh tranh, phản ánh đúng giá trị thị trường của sắt phế liệu tại thời điểm giao dịch. Đồng thời khi kết thúc hợp đồng giao dịch, Vạn Phúc thực hiện thanh toán nhanh chóng, chính xác và đầy đủ ngay sau khi hoàn tất thu gom.

Đội ngũ nhân viên chuyên biệt

Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát và định giá phế liệu một cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo quá trình thu gom diễn ra an toàn, không gây ảnh hưởng đến môi trường và hoạt động của khách hàng. Sau khi thu gom, phế liệu sẽ được xử lý và vận chuyển đến nơi tái chế trong thời gian ngắn nhất.

Hợp đồng minh bạch

Báo giá sắt phế liệu tại TpHCMrõ ràng, chi tiết và công khai, không có chi phí ẩn là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh tại công ty phế liệu Vạn Phúc. Thực hiện hợp đồng thu mua với các điều khoản rõ ràng, minh bạch, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Với mục tiêu đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, với đội ngũ ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 một cách tận tình.

Quy trình nhanh chóng, hiện đại

Áp dụng các quy trình thu gom và tái chế thân thiện với môi trường, giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường sống. Với dàn máy tái chế và xử lý hiện đại,  giúp tối ưu hóa quy trình tái chế để tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, góp phần bảo vệ môi trường bền vững, đáp ứng tiêu chí ” môi trường xanh, sạch, ổn định” trên toàn cầu hiện nay.

Phế Liệu Vạn Phúc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, quan tâm về giá sắt phế liệu tại TpHCM thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

Giá sắt phế liệu cập nhật mới nhất 2024
Sắt phế liệu là một loại vật liệu được tái chế từ các sản phẩm sắt thép đã qua sử dụng. Sắt phế liệu có nhiều ứng dụng trong sản xuất, xây dựng,… Giá sắt phế liệu thường biến động theo thị trường. Giá sắt phế liệu sẽ biến động thất thường vào năm 2024 [...]
Thu mua phế liệu quận Tân Phú
Phế Liệu Vạn Phúc là sự lựa chọn hàng đầu cho việc thu mua phế liệu quận Tân Phú khi quý khách hàng đang phân vân, phải đối mặt với một lượng lớn phế liệu và đang tìm kiếm đối tác tin cậy để giúp bạn xử lý chúng một cách hiệu quả? Hãy cùng [...]
Thu mua phế liệu Thành Phố Hồ Chí Minh
Thu mua phế liệu đang dần trở thành một xu hướng kinh doanh mới mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay, vì vậy, có vô số các doanh nghiệp không ngại đưa ra những “chiêu trò” nhằm kiếm tiền từ khách hàng, buộc người bán phải bán phế liệu với giá thấp hơn thị [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *